thiền
Một giấc ngủ ngon giúp kiểm soát huyết áp hiệu quả - Ảnh: Shutterstock

Hạ huyết áp chỉ với vài chiêu đơn giản

2
Huyết áp cao có thể dẫn đến cơn đau tim và bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường và các bệnh khác, nhưng thuốc có phải là đáp án duy nhất cho bệnh này?
 
 /// Ảnh: Shutterstock

Những cách đơn giản để giảm đau đầu

0
Một vài viên thuốc giảm đau có thể xoa dịu cơn đau đầu của bạn ngay tức khắc. Nhưng về lâu về dài, bạn cần áp dụng những cách khác hơn là phụ thuộc quá nhiều vào thuốc.
Ngồi tù vì thiến nhân tình của vợ

Ngồi tù vì thiến nhân tình của vợ

0

(Tin Nóng) Một võ sĩ quyền anh Nhật Bản đã giải nghệ vừa bị tuyên án 4,5 năm tù vì tội cắt đứt “của quý” người tình của vợ và quẳng vào toilet.

Các thủ phạm trong vụ cưỡng hiếp và sát hại nữ sinh Yuyun bị dẫn giải ra tòa ///  Ảnh: AFP

Indonesia cho phép hoạn kẻ ấu dâm

9
Nhiều vụ hiếp dâm trẻ em man rợ xảy ra gần đây khiến công chúng Indonesia ủng hộ sắc lệnh khẩn cấp của tổng thống cho phép hoạn và tử hình kẻ phạm tội.
Thiến và gắn chip với tội phạm tình dục trẻ em

Thiến và gắn chip với tội phạm tình dục trẻ em

0

(Tin Nóng) Những kẻ phạm tội cưỡng bức trẻ con có thể đối mặt với mức án nghiêm trọng tại Indonesia, theo đó sẽ thiến bị cáo trước khi gắn chip để cảnh sát có thể theo dõi suốt 24/7.

Thiền hay yoga có tác dụng giảm đau đầu - Ảnh: AFP

Cách chữa trị những loại đau đầu thường gặp

0
Đau đầu thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân và khó chẩn đoán. Tuy vậy, những liệu pháp dưới đây có thể giúp bạn giảm một số loại đau đầu thường gặp, theo trang tin Health.
Nghị sĩ Alabama đề xuất luật hoạn kẻ ấu dâm

Nghị sĩ Alabama đề xuất luật hoạn kẻ ấu dâm

0

(Tin Nóng) Hạ nghị sĩ tiểu bang Alabama, Steve Hurst đang vận động thông qua dự luật kêu gọi “thiến” bắt buộc bằng phẫu thuật đối với những kẻ hãm hiếp trẻ con, đồng thời vẫn thụ án tù như cũ.

Nghe nhạc cũng là cách để thư giãn - Ảnh: Shutterstock

Những cách thư giãn hiệu quả

1
Khoa học chứng minh rằng những cách dưới đây sẽ giúp cơ thể con người thư giãn sau những mệt mỏi và căng thẳng, theo Business Insider.
Ngừa sa sút trí tuệ

Ngừa sa sút trí tuệ

0
Trí não sắc bén giúp bạn làm được nhiều điều trong cuộc sống. Nếu bạn nhận thấy mình hay bị đãng trí hoặc cảm thấy chán nản thường xuyên thì đến lúc cần phải chăm sóc nhiều hơn đến não bộ.
Trị đau nhức toàn thân bằng biện pháp tự nhiên

Trị đau nhức toàn thân bằng biện pháp tự nhiên

0
(TNO) Đau nhức toàn thân, đau lưng có thể gây khó khăn cho các hoạt động đứng lên, ngồi xuống hoặc thậm chí đi lại. Thế nhưng, những biện pháp tự nhiên sau có thể giúp cải thiện tình trạng này.
Giữ sức khỏe ở người 'nghiện' việc

Giữ sức khỏe ở người 'nghiện' việc

0
'Nghiện' việc hoặc công việc ngập đầu sẽ khiến bạn không có thời gian để nghỉ ngơi. Dưới đây là một số gợi ý của các chuyên gia giúp bạn có thể chăm sóc sức khỏe dù quỹ thời gian nghỉ ngơi thật eo hẹp.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng