thiết bị điện
Giá điện thực tế tăng nhẹ /// Ngọc Thắng

Cách kiểm tra hóa đơn tiền điện chính xác hay không

31
Hóa đơn tiền điện tháng 3 tăng vọt đang khiến nhiều người thắc mắc, tại sao giá điện chỉ tăng 8,36% mà số tiền phải đóng tăng gấp đôi. Với các hộ sử dụng khoảng 300 kWh/tháng (mức tiêu thụ điện bình quân của nhiều gia đình hiện nay) có thể kiểm tra theo cách dưới đây.  
Dán hình xăm để điều trị bệnh?

Dán hình xăm để điều trị bệnh?

0
Một nhóm các nhà nghiên cứu y khoa ở Mỹ và Bồ Đào Nha cho biết họ đã tạo ra một thiết bị điện tử, có thể "in" lên da hoặc các cơ quan tương tự như một hình xăm tạm thời, mang đến hy vọng có thể được sử dụng để vận hành chân tay giả hay điều trị nhiều tình trạng bao gồm cả bệnh Parkinson.
Elip là nhãn hiệu được Việt Nam cấp bằng bảo hộ

Elip là nhãn hiệu được Việt Nam cấp bằng bảo hộ

0
Vào ngày 10.12.2013, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ sau khi thẩm định đã cấp chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Elip, đồng ý Elip là độc quyền của Sieuthitaigia.vn (Công ty Trường Việt) mà bất cứ cơ quan tổ chức nào kinh doanh có hành động làm nhái, làm giả đều trái pháp luật.
Bật, tắt điện từ xa

Bật, tắt điện từ xa

0
Hãng Belkin vừa giới thiệu thiết bị mang tên WeMo cho phép người sử dụng điều khiển các thiết bị dùng điện trong nhà thông qua các thiết bị cầm tay cá nhân.
Công nhân trộm thiết bị điện của nhà máy

Công nhân trộm thiết bị điện của nhà máy

0
(TNO) Ngày 20.6, nguồn tin từ Công an H.Ea Kar (Đắk Lắk) cho biết công an đã bắt khẩn cấp hai công nhân của Công ty cổ phần mía đường 333 (trụ sở tại H.Ea Kar) do có hành vi trộm cắp tài sản.