thiet bi hien dai
Tuấn Anh phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần  /// Minh Trần

Tuấn Anh phải nghỉ thi đấu 6 tuần

0
Ngay trong đêm 17.3, tiền vệ Tuấn Anh của đội HAGL đã được đưa gấp về Hà Nội để kiểm tra ở Bệnh viện Quân y 108, nơi có những thiết bị hiện đại nhất nước và thường chăm sóc sức khỏe cho các yếu nhân. 
Y tế Đà Nẵng đã sẵn sàng cho Tuần lễ cấp cao APEC

Y tế Đà Nẵng đã sẵn sàng cho Tuần lễ cấp cao APEC

0
Gần 500 cán bộ y tế đã được huy động trực tiếp tham gia 23 tổ trực 24/24 cùng các trang thiết bị hiện đại phục vụ các trường hợp cấp cứu đa chấn thương, hồi sức, tim phổi nhân tạo, tim mạch, đột quỵ trong suốt thời gian Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
Những sản phẩm công nghệ tiêu biểu tại IFA 2017

Những sản phẩm công nghệ tiêu biểu tại IFA 2017

0
Triển lãm IFA ở Berlin (Đức) là một trong những hội chợ thương mại thường niên lớn nhất trên thế giới, mang đến cái nhìn mới về một số thiết bị hiện đại như TV, điện thoại...
Sử dụng lò vi sóng đúng cách để đảm bảo an toàn	 /// Ảnh: Shutterstock

Những nguồn bức xạ trong nhà và cách khắc phục

8
Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã góp phần tạo ra nhiều thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho cuộc sống. Tuy nhiên, nó cũng mang đến mối nguy tiềm ẩn, chẳng hạn như bức xạ.
Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt: Hiện đại, uy tín

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt: Hiện đại, uy tín

3
Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt là phòng khám hiện đại được Sở Y tế cấp phép. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá tốt từ người dân tại Biên Hòa - Đồng Nai.
 
 /// Ảnh: Công Sơn

Thảo cầm viên Sài Gòn khánh thành khu vui chơi nước miễn phí

0
Sáng 30.7, khu vui chơi nước miễn phí dành cho trẻ em được đầu tư 1,5 tỉ đồng đã chính thức mở cửa đi vào hoạt động (ảnh), với trang thiết bị hiện đại nằm ngay khu trung tâm Thảo cầm viên Sài Gòn (TP.HCM), nơi có tuổi đời hơn 150 năm và là một trong 10 vườn thú lâu đời nhất thế giới hiện nay.
‘Chiến binh’, quân phục thông minh của lính Nga

‘Chiến binh’, quân phục thông minh của lính Nga

0

(Tin Nóng) Trong lễ diễu binh mừng Ngày chiến thắng phát xít lần 71 ở Quảng trường Đỏ, một số đơn vị lính Nga đã mặc bộ trang phục chiến đấu thông minh gọi là Chiến binh, vừa chống đạn lại bảo vệ thân thể trước môi trường nóng hoặc lạnh, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại kèm theo.

Những giá trị làm nên dịch vụ y tế VIP

Những giá trị làm nên dịch vụ y tế VIP

0
Hiện nay, không chỉ trang bị thiết bị hiện đại, quy tụ nhiều giáo sư bác sĩ giỏi hàng đầu, niềm nở và chăm sóc bệnh nhân, một số bệnh viện liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ với “dịch vụ y tế VIP”.
Hành khách đi tàu SE8 khởi hành sáng 26.1 tại ga Sài Gòn - Ảnh: M.Khanh

Đưa vào khai thác đôi tàu chất lượng cao SE7/8

1
Hôm nay 26.1, đôi tàu SE7/8 đưa vào phục vụ hành khách tuyến Sài Gòn - Hà Nội, với các toa đã được cải tạo, nâng cấp các trang thiết bị hiện đại, cao cấp, với tổng mức đầu tư 65 tỉ đồng.
Kiểm soát dịch vụ xã hội hóa trong bệnh viện công

Kiểm soát dịch vụ xã hội hóa trong bệnh viện công

0
Nguồn vốn từ xã hội hóa đã giúp các bệnh viện công có thêm nguồn lực đầu tư các thiết bị hiện đại, chất lượng chẩn đoán, điều trị được nâng cao, nhưng cũng còn tình trạng chỉ định dịch vụ quá mức để tăng nguồn thu.
Nghi phạm vụ đánh bom Bangkok có thể đã rời Thái Lan

Nghi phạm vụ đánh bom Bangkok có thể đã rời Thái Lan

1
(TNO) Cảnh sát Thái Lan ngày 23.8 thừa nhận thiếu “thiết bị hiện đại” để truy lùng nghi phạm trong vụ đánh bom tối 17.8 ở thủ đô Bangkok khiến 20 người chết, đồng thời thừa nhận nghi phạm có thể đã rời nước này.