thiết kế thời trang
Tái hiện lịch sử 100 năm thời trang tại TP.HCM

Tái hiện lịch sử 100 năm thời trang tại TP.HCM

0
Triển lãm thời trang trưng bày Beauty of Yesterday - Vẻ đẹp của ngày hôm qua do Học viện thời trang Việt Nam (VFA) tổ chức được xem là triển lãm thời trang đúng nghĩa lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.
Bộ sưu tập thời trang "Sắc đẹp vĩnh cửu" của Huỳnh Nguyễn Kiến Thức /// Lê Thanh

Học sinh đoạt giải thiết kế thời trang chuyên nghiệp

0
Mặc dù vẫn còn là học sinh nhưng Huỳnh Nguyễn Kiến Thức, học Trường THPT Trần Văn Giàu, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) đã chinh phục ban giám khảo với bộ thời trang 'Sắc đẹp vĩnh cửu' và ẵm luôn "Giải Triển vọng” của cuộc thi.
 
Nguyên Vũ và Nam Phong thường xuyên mặc đồ đôi /// Ảnh: Nguyễn Nhân

Nguyên Vũ và Nam Phong nói về nghi án tình cảm

1
Mối quan hệ tri kỷ hiếm có giữa Nguyên Vũ và Nam Phong khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, Nam Phong còn là người đứng sau những bộ trang phục giúp Nguyên Vũ tự tin xuất hiện trước công chúng.
5 xe tay ga nổi bật nhất Triển lãm xe máy Việt Nam 2017

5 xe tay ga nổi bật nhất Triển lãm xe máy Việt Nam 2017

0
Trước xu hướng người dùng đang dần chuyển dịch từ xe máy số sang sử dụng dòng xe tay ga, tại Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017, các nhà sản xuất đã tung ra nhiều mẫu xe tay ga mới. Trong đó, có nhiều mẫu xe tạo được sự chú ý với thiết kế thời trang hiện đại và tích hợp những công nghệ tính năng mới. 
Midu mặc giản dị khi đứng lớp

Midu trở thành giảng viên đại học

2
Trong một chia sẻ mới trên trang cá nhân, Midu hào hứng kể về buổi giảng dạy của mình tại một trường đại học trên địa bàn TP.HCM. Nhưng nhiều người hoài nghi đây chỉ là một cảnh phim hoặc buổi chụp ảnh của cô.