thiếu nhi
Ông Lý Gia Thành và các em nhỏ /// Weibo

Tỉ phú bất ngờ tài trợ miễn phí cho đội múa thiếu nhi

0

Một đội múa thiếu nhi ở Thượng Hải đã để lại ấn tượng tốt trong lần gặp tình cờ tại phi trường với tỉ phú Hồng Kông Lý Gia Thành, và ông đã hào phóng tài trợ cho chuyến thi tài tại Nhật Bản của các em.

Các gương thiếu nhi vượt khó học giỏi toàn quốc năm 2019 chụp hình với Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình và Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong /// Lê Thanh

Những thiếu nhi có nghị lực phi thường

0
Mỗi em đến từ một miền quê khác nhau, hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có chung ý chí, nghị lực phi thường với những ước mơ cao đẹp, khát vọng vươn lên...
 /// Vietnam Airlines

Tặng vé máy bay cho thiếu nhi vượt khó học giỏi

0
Vietnam Airlines hỗ trợ vé máy bay khứ hồi cho 240 thiếu nhi là đại biểu khu vực miền Bắc, miền Trung và Tây nguyên đến TP.HCM tham dự “Liên hoan thiếu nhi vượt khó học giỏi toàn quốc lần thứ 3 năm 2019”.
Nụ cười của trẻ em

Nụ cười của trẻ em

0
Nụ cười hồn nhiên của trẻ em chính là một trong những hạnh phúc đích thực của cuộc sống mà người lớn được nhận.
Hơn 3 vạn cuốn sách cho học sinh tiểu học TP.HCM

Hơn 3 vạn cuốn sách cho học sinh tiểu học TP.HCM

0
Quỹ HansaeYes24 Foundation và Công ty TNHH Hansae Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình “Một vạn cuốn sách – Triệu tình yêu thương” lần thứ 3 với mục tiêu đưa sách đến các trường tiểu học tại TP, đồng thời truyền cảm hứng đọc sách đến các em nhỏ, nhằm thôi thúc ước mơ, nuôi dưỡng tâm hồn các em qua những trang sách học trò. 
Học sinh háo hức đến thư viện thân thiện

Học sinh háo hức đến thư viện thân thiện

0
Hàng chục thư viện thân thiện với cách bày trí hoàn toàn mới vừa được đưa vào hoạt động ở Tây Ninh trong thời gian qua đã giúp rất nhiều học sinh tiểu học nơi đây thích thú hơn với việc đọc sách, năng tìm tòi, sáng tạo.
Vẽ ước mơ về khu vườn trường của mình  /// C.T.V

Vẽ những ước mơ về khu vườn trường của mình

1

Ngày 14.10, tại Trường THCS Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Hội đồng Đội T.Ư phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long cùng tổ chức Lễ hưởng ứng hoạt động “Ngày hội sắc màu” và hoạt động vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em”.

Nguyễn Ngọc Thiên Ân nói: "Em ước mơ thành ca sĩ nổi tiếng" /// Lê Thanh

'Em ước mơ trở thành một ca sĩ nổi tiếng'

0
Nguyễn Ngọc Thiên Ân (học sinh lớp 2/1, Trường tiểu học Nam Sài Gòn, Q.7, TP.HCM) chia sẻ như thế tại cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề 'Em vẽ ước mơ của em'. 
Đại biểu tham dự Hội nghị công tác Đội và phong trào thiếu nhi TP.HCM giai đoạn 2018 - 2022, vào ngày 23.8 /// Lê Thanh

Hội đồng Đội TP.HCM có nhiều mô hình hay, sáng tạo

0
'Công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại TP.HCM đã có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả được ghi nhận trong thực tiễn...', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Ngọc Lương phát biểu tại Hội nghị công tác Đội và phong trào thiếu nhi TP.HCM giai đoạn 2018 - 2022.