Đặc sắc bánh tráng trộn chú Viên ở Nguyễn Thượng Hiền

Đặc sắc bánh tráng trộn chú Viên ở Nguyễn Thượng Hiền

0
Giữ được uy tín về chất lượng, vệ sinh thực phẩm nên bánh tráng trộn chú Viên được nhiều bà con chọn làm quà để đi tặng trong và ngoài nước. Bánh tráng trộn ở đây có giá 20.000 đồng/ bịch. Bánh tráng dai, nước dùng và các món ăn vặt như thịt bò khô, rau dăm, xoài, ... đều khá nhiều. Ăn hết một bịch là bao no.
Những chú bò được "ra đi" một cách êm ái trong quy trình giết mổ khoảng 35 công đoạn với sự giám sát và tham gia trực tiếp từng con của nhân viên thú y. /// Ảnh: T.T

Cận cảnh từng con bò Tây Ban Nha được thú y 'hô biến' thành miếng thịt băm

2
Để vỗ béo một con bò người ta mất từ 15 đến gần 24 tháng, nhưng từ một con bò khổng lồ nặng vài tạ trong vòng quay khép kín, nhưng rất chặt chẽ những miếng thịt bò đỏ, bắt mắt và cực kỳ an toàn đã ra đời và hiện diện ở các chợ đầu mối, siêu thị và lan đi cả thế giới. 
Thịt bò nội địa cao giá hơn thịt bò nhập /// D.Đ.M

Thịt bò nhập ngày càng rẻ

1
Số liệu từ Bộ Công thương cho thấy, thịt trâu - bò nhập đã qua giết mổ có giá chỉ bằng 1/3 - 1/2 giá thịt bò trong nước. 
Đổi vị cuối tuần với thịt bò Mỹ siêu ngon

Đổi vị cuối tuần với thịt bò Mỹ siêu ngon

0
Nếu bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị thực đơn gì cho bữa tiệc cuối tuần, sao không thử đổi vị với các món ăn được chế biến từ thịt bò Mỹ siêu ngon?
Mọi người đều có thể bị dị ứng thức ăn ít nhất là một lần trong đời /// Ảnh: Duy Tính

Dị ứng thức ăn có thể gây tử vong?

0
Mấy ngày qua dư luận xôn sao việc một bệnh nhân sau khi ăn hải sản, thịt bò, bánh tránh trộn, uống trà sữa… bị nổi mẩn, ngứa phải nhập viện cấp cứu và tử vong do sốc phản vệ.
Ba rưỡi sáng đi ăn phở gánh Hà Nội

Ba rưỡi sáng đi ăn phở gánh Hà Nội

0

Gánh phở góc ngã tư Hàng Đường và Hàng Chiếu mở bán từ những năm 1990 đến nay đã gần 30 năm. Phở ở đây giữ hương vị cổ truyền không pha tạp, nước dùng chỉ có xương và thịt bò với ba món chủ đạo là bò tái, bò chín và bò sốt vang.

Chiến tranh thương mại: Trung Quốc sẽ làm được gì Mỹ

Chiến tranh thương mại: Trung Quốc sẽ làm được gì Mỹ

0

Nguy cơ chiến tranh thương mại Mỹ-Trung hiển hiện khi 2 bên thi nhau công bố tăng thuế nhắm vào hàng hóa của nhau. Hạn chế nhập khẩu thịt bò Mỹ, kêu gọi người dân không sắm xe ô tô của Mỹ và yêu cầu người dân không đến Mỹ du lịch là những biện pháp Trung Quốc có khả năng dùng để trả đũa.

Thưởng thức thịt bò cầu kì như...Kun Aguero

Thưởng thức thịt bò cầu kì như...Kun Aguero

0

Chưa biết món thịt bò ngon đến mức nào, chỉ thấy những động tác của người đầu bếp rất điêu luyện và dĩ nhiên Sergio Aguero cũng tỏ ra rất hài lòng khi nhai ngấu nghiến phần thịt dành cho mình.

Xu hướng thịt ngoại vào VN ngày càng nhiều  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bò ngoại giá bèo là thịt trâu (?)

3
Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, trong 2 tháng đầu năm, lượng thịt bò nhập khẩu từ thị trường Mỹ gần 1.350 tấn, trị giá 8,9 triệu USD, nhập từ Úc gần 950 tấn, tương đương 6,6 triệu USD.