thịt chó
Các nhà bảo vệ động vật phản đối việc sát hại chó ở lễ hội thịt chó tại Trung Quốc /// Reuters

Hơn 11 triệu chữ ký đòi cấm lễ hội thịt chó ở Trung Quốc

1
Một chiến dịch do những người bảo vê động vật trong và ngoài Trung Quốc đã được thực hiện nhằm gây áp lực lên chính phủ nước này, thúc giục cấm tổ chức lễ hội thịt chó, một lễ hội truyền thống ở thành phố Ngọc Lâm.
 Chính (trái) và Ngọc Điểm thừa nhận có lập quỹ đen trong chi tiêu của Trạm

Trạm trưởng cứu hộ chó mèo giết, bán lò mổ 20 con; lập 'quỹ đen'

6
Trạm trưởng Trạm Thông tin và cứu hộ chó mèo Đà Nẵng (TT-CHCM ĐN) đã trả lời chất vấn tình nguyện viên, mạnh thường quân và những người yêu động vật vào chiều 24.4. Chính thừa nhận bán cho lò thịt cầy, tiêm thuốc cho chó mèo chết để duy trì hoạt động.
Những món ăn kỳ dị trên thế giới

Những món ăn kỳ dị trên thế giới

0
(TNO) Thịt chuột, thịt chó, côn trùng… vốn là món ăn đặc trưng của một số quốc gia, nhưng đối với một số nước khác trên thế giới, đó lại là những món ăn được liệt vào hàng kỳ dị và mang tính thách thức bản lĩnh của người ăn, theo Reuters.
 
Thư người trả lời chó

Thư người trả lời chó

4
Chó thân mến. Thay mặt cho loài người, ta đã nhận được thư của em. Trong thư em phàn nàn, em thắc mắc và em đau khổ vì tình trạng người hôm nay vẫn thỉnh thoảng ăn thịt chó, dù chó là loài có tình cảm, có công lao, là bạn bè với người lâu năm.
Tôi đã khóc khi thấy bức ảnh này !

Tôi đã khóc khi thấy bức ảnh này !

46

Những ngày qua, bức ảnh bé gái ngồi khóc nức nở bên cạnh chú chó đã bị làm thịt, thui vàng khiến cộng đồng mạng xôn xao, trong đó có tôi. Và tôi đã khóc khi lần đầu nhìn thấy bức ảnh ấy !