thịt nóng
Cửa hàng WYN cung cấp thịt heo sạch, có nguồn gốc từ hệ thống trang trại chăn nuôi hiện đại do GreenFeed quản lý

VN lần đầu ban hành Tiêu chuẩn Quốc gia về thịt mát

0
Ngày 16.10, Bộ Khoa học và Công nghệ chính thức ban hành Tiêu chuẩn Quốc gia về thịt mát - chế độ bảo quản đảm bảo tính an toàn thực phẩm cao với thời gian sử dụng kéo dài so với thịt tươi tức thịt nóng (warm meat).
 
Chuỗi giết mổ và kinh doanh thịt mát sẽ giúp đảm bảo chất lượng tránh nhiễm khuẩn /// Ngọc Dương

Thay đổi thói quen ăn 'thịt nóng' để bảo vệ sức khỏe

3
Việt Nam là một trong số ít nước trên thế giới còn thói quen sử dụng thịt “nóng”. Theo các chuyên gia, thói quen này cần được thay đổi để phù hợp với xu hướng thế giới về chất lượng và an toàn thực phẩm.
Đưa thịt “nóng” ra thị trường

Đưa thịt “nóng” ra thị trường

0
(TNO) Ngày 16.11, Hiệp hội chăn nuôi Đồng Nai đã có buổi làm việc với UBND H.Thống Nhất, Ban quản lý các chợ trên địa bàn huyện để triển khai chương trình đưa thịt “nóng”, thịt “sạch” ra thị trường.
Đưa thịt “nóng” thịt “sạch” ra thị trường

Đưa thịt “nóng” thịt “sạch” ra thị trường

0
Ngày 16.11, Hiệp Hội chăn nuôi Đồng Nai đã có buổi làm việc với UBND H. Thống Nhất, ban quản lý (BQL) các chợ trên địa bàn huyện để triển khai chương trình đưa thịt “nóng”, thịt “sạch” ra thị trường.
Nhiễm ký sinh trùng: Nguyên nhân, cách phòng và điều trị

Nhiễm ký sinh trùng: Nguyên nhân, cách phòng và điều trị

1
Hỏi: Tôi năm nay 27 tuổi, cao 1,57m, nặng 48 kg. Vừa rồi tôi có đi khám tổng quát với các triệu chứng ban đầu là: sáng ngủ dậy thấy đau đầu, da thịt nóng trong khi luôn cảm thấy lạnh, chân tay có cảm giác tê, ngồi lâu đứng lên thấy xây xẩm mặt mày, ăn không thấy ngon miệng nhưng lại hay đói, da dẻ xanh xao, người hay mệt mỏi, hay nổi mề đay... Kết quả khám: nhiễm ký sinh trùng (sán đầu gai, giun đũa chó).