thoát hiểm
Toàn nội binh thấp bé nhưng HAGL đã cải thiện khâu phòng ngự /// Minh Trần

Lạ lùng Hoàng Anh Gia Lai

0
Hoàng Anh Gia Lai nhiều khả năng thoát hiểm sau chiến thắng quan trọng trước Đà Nẵng ở vòng 22 V-League 2019. Điều đặc biệt là họ giành chiến thắng thuyết phục với đội hình 100% nội binh.
Tình huống giả định cấp cứu nạn nhân bị hỏa hoạn /// Lê Thanh

Thử thách độ cao 20 m

0
Ngày 7.8, gần 300 đoàn viên thanh niên của 24 quận, huyện TP.HCM đã tham gia hội thi 'Đội thanh niên xung kích phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ giỏi tại các khu chung cư, nhà cao tầng'.
Chung cư cao cấp cũng dùng kẻng để báo cháy

Chung cư cao cấp cũng dùng kẻng để báo cháy

0

Nghiêm cấm và phạt nặng việc hút thuốc ở khu vực để xe, làm cầu thoát hiểm bắc qua trường học để tiếp đất và đặc biệt là phương án đánh kẻng báo động vẫn được cho là tối ưu ở các chung cư khi có sự cố xảy ra.

 
Kỹ năng sinh tồn

Kỹ năng sinh tồn

0
Dường như ngay lập tức sau vụ cháy chung cư Carina Plaza khiến 13 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương, nhiều chung cư phát lệnh thông báo tổng kiểm tra hệ thống báo cháy.
Ngôi nhà bị cháy ở phố Vọng làm song sắt bịt kín quanh nhà, nên đã “giam” các nạn nhân khi xảy ra hỏa hoạn /// ẢNH MINH CHIẾN

Chết oan vì 'chuồng cọp'

13
Hà Nội vừa xảy ra 2 vụ cháy nhà khiến 6 người thiệt mạng. Họ đã có thể được cứu sống, nếu lối thoát hiểm không bị chính chủ nhân bịt kín.
Hà Nội liên tiếp hỏa hoạn: Làm sao thoát khi nửa đêm cháy nhà?

Hà Nội liên tiếp hỏa hoạn: Làm sao thoát khi nửa đêm cháy nhà?

0

Chỉ từ ngày 13.7 đến ngày 19.7, tại Hà Nội đã xảy ra hai vụ cháy lớn trong đêm khiến 6 người tử vong. Mới đây, Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (Bộ Công an) đã hướng dẫn những kỹ năng thoát nạn nếu trong nhà xảy ra hỏa hoạn.

 
​Trẻ thoát hiểm trong căn phòng cháy

​Trẻ thoát hiểm trong căn phòng cháy

0
400 học sinh tiểu học ở Hà Nội đã tham gia khóa học huấn luyện kỹ năng “phòng vệ thông minh” để rèn luyện những kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn cơ bản vào ngày 11.4
Hàng trăm học sinh đu dây thoát hiểm đám cháy ở nhà cao tầng

Hàng trăm học sinh đu dây thoát hiểm đám cháy ở nhà cao tầng

0
Đây là tình huống tập luyện giả định để thoát khỏi những đám cháy ở nhà cao tầng hoặc chung cư, giúp các em biết tự bảo vệ bản thân trong những trường hợp khẩn cấp trong khóa học huấn luyện kỹ năng “phòng vệ thông minh” cho 400 học sinh tiểu học ở Hà Nội tại Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng