thời gian
Nhiều dự án điện mặt trời chuẩn bị vận hành trước 30.6.2019 /// Chí Nhân

Điện mặt trời 'chạy đua' hưởng ưu đãi

2
Hiện nay nhiều dự án điện mặt trời đang chạy đua để hoàn thành đóng điện, vận hành thương mại trước ngày 30.6.2019 nhằm hưởng cơ chế giá ưu đãi.
 
Vết thời gian - Kỳ 8: Những cây đại thụ giữa Sài Gòn

Vết thời gian - Kỳ 8: Những cây đại thụ giữa Sài Gòn

0

Giữa chốn Sài Gòn nhộn nhịp, nắng oi ả,... những gốc đại thụ hàng trăm năm tuổi vẫn tỏa bóng mát quanh năm cho đất và người ở nơi đây. Có thể nói, những cây đại thụ là nhân chứng đầy sống động trên dòng lịch sử hình thành và phát triển của thành phố.

Sinh viên đặt câu hỏi với các diễn giả về chủ đề tình yêu ở giảng đường /// Ảnh: Nữ Vương

Sinh viên đau đầu với... 3 chữ T

0
Thời gian, tiền bạc và tình yêu là 3 chữ T mà hầu hết sinh viên đều đau đầu bởi những câu hỏi làm sao quản lý được các khoản này để không ảnh hưởng đến việc học.
Vết thời gian - Kỳ 5: Tháp cổ Bình Thạnh

Vết thời gian - Kỳ 5: Tháp cổ Bình Thạnh

0
Tháp cổ Bình Thạnh là một di tích hiếm hoi còn sót lại ở vùng Nam Bộ bởi đây là ngôi tháp duy nhất còn nguyên vẹn tường đá. Công trình này được công nhận là di tích cấp quốc gia năm 1993.

 

Vết thời gian - Kỳ 4: Ngôi nhà của những câu chuyện

Vết thời gian - Kỳ 4: Ngôi nhà của những câu chuyện

0
Nhà cổ Đốc Phủ Hải tại Gò Công được xây dựng từ cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20. Đây là một trong những ngôi nhà địa chủ thời phong kiến tiêu biểu nhất của đồng bằng sông Cửu Long, được công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia vào năm 1994.

 

Vết thời gian - Kỳ 2: Cổ vật tại Pháp Quang Tự

Vết thời gian - Kỳ 2: Cổ vật tại Pháp Quang Tự

0
Quá trình xây dựng chùa Pháp Quang, Q.8, TP.HCM đã gắn liền với các mốc lịch sử quan trọng của đất nước. Những hiện vật của quá khứ vẫn còn được gìn giữ tại một góc riêng rất tươm tất, sạch sẽ… tại chùa...
Bạn trẻ nên học cách quản lý thời gian sao cho hiệu quả /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Nhiều người mắc 'bệnh'… trễ giờ

0
Câu chuyện hoa hậu Phạm Hương đến buổi họp báo một chương trình truyền hình trễ hơn 1 tiếng đồng hồ, hay danh hài Trường Giang đến trễ 2 tiếng đồng hồ so với thư mời đã khiến nhiều người cảm thấy 'nhột' vì 'mình đã từng như thế'.
 /// Ảnh minh họa: Reuters

Tiền có thể mua được hạnh phúc?

0
Liệu chúng ta có mua được hạnh phúc? Một nhóm chuyên gia Canada tin vào điều đó. Tuy nhiên, cần nói ngay là cái bạn có thể mua được là thời gian, theo tờ Deccan Chronicle.
Tỷ phú Grant Cardone /// Businessinsider

Tỉ phú làm việc bao nhiêu giờ mỗi tuần?

0
Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra mỗi người có thể làm việc 40 giờ/tuần, tuy nhiên, để làm giàu như tỉ phú Grant Cardone, người hiện sở hữu 4 công ty thì con số ấy chưa đủ.
Độc đáo hoa đất sét bên bờ sông Hương

Độc đáo hoa đất sét bên bờ sông Hương

0
Sản phẩm mà cơ sở tạo ra có hàng trăm loài hoa, cây lá, từ những chậu cỏ ba lá đến những loài phong lan, cúc; hoa ly, hoa hồng, cẩm tú, cát tường… cho đến những loài phức tạp như mai vàng, cây nắp ấm, chuối…
Cô đơn... cũng tốt

Cô đơn... cũng tốt

1
Bạn có nhớ lần cuối cùng bạn ở một mình nghiền ngẫm mà không bị “lôi kéo” bởi âm nhạc, bạn bè, mạng xã hội hay không? Khá nhiều người không biết rằng trạng thái cô độc cũng có lợi cho sức khỏe.