thông điệp
Một cuộc thử tên lửa của Triều Tiên /// Reuters

Thử tên lửa và thông điệp của Triều Tiên

1
Tuần qua, CHDCND Triều Tiên tiến hành thử tên lửa chiến thuật. Diễn biến này cùng với việc Triều Tiên lên tiếng không muốn Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tham gia đàm phán hạt nhân song phương là những thông điệp mạnh mẽ gửi đến Washington.
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte phát biểu tại quốc hội  /// Reuters

Thông điệp của Tổng thống Philippines: Cách cũ

1
Thông điệp về tình hình đất nước mà Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte vừa trình bày trước quốc hội bị mất cân đối rõ rệt về đánh giá thành quả một năm cầm quyền và những dự định chính sách trong thời gian tới.
Ngoại trưởng Mỹ đến Nga mang thông điệp cảnh cáo

Ngoại trưởng Mỹ đến Nga mang thông điệp cảnh cáo

0

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Rex Tillerson thay mặt chính quyền Donald Trump tới Moscow vào ngày 11.04, mang theo thông điệp thống nhất từ nhóm cường quốc phương Tây chỉ trích sự trợ giúp của Nga đối với Syria.

Đưa em đến trường

Đưa em đến trường

0
Là một chương trình của Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) phát động trên trang Facebook Suntory PepsiCo Careers để truyền đi thông điệp yêu thương, những lời an ủi, động viên đến trẻ em và người dân ở những vùng chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt.
Tổng thống Mỹ Barack Obama /// Ảnh: Reuters

12 thông điệp Tổng thống Obama gửi giới trẻ Việt Nam

3
Xuyên suốt những phát biểu tại Việt Nam, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã thể hiện rõ quan điểm cá nhân khi liên tục nhấn mạnh tầm quan trọng của yếu tố con người, đặc biệt là tiềm lực vô tận từ thế hệ trẻ.
Germain cầm hình ảnh chụp cô và con gái (giữa) và người chồng cũ trong đoạn video đưa lên facebook - Ảnh: cắt từ clip

Bà mẹ dũng cảm tố cáo bố dượng lạm dụng con gái

0
Đoạn video trên facebook của bà mẹ Mỹ kể lại câu chuyện đứa con gái bị người cha dượng lạm dụng tình dục đã bất ngờ nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng với gần 50 triệu lượt xem.
Đừng bạo hành phụ nữ của Đỗ Xuân Bút

Ảnh sắp đặt và thông điệp… nóng

0
Không chỉ gây ấn tượng bởi sự sáng tạo, nhiều bộ ảnh được các bạn trẻ sắp đặt còn chuyển tải những thông điệp cuộc sống rất thời sự và sâu sắc.
Giới trẻ tham gia sự kiện Dance for Kindness 2014

Nhảy tử tế 2015 diễn ra vào ngày 8.11

0
(TNO) Sự kiện Dance for kindness 2015 - Nhảy tử tế sẽ diễn ra vào ngày 8.11, tại hai địa điểm ở Hà Nội: The Yard (67 Phó Đức Chính, Q.Ba Đình) và Vincom Royal City (72A Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân), dự kiến thu hút hàng ngàn tình nguyện viên tham gia nhằm gửi thông điệp tử tế đến cộng đồng.
Thông điệp nhằm nhiều hướng

Thông điệp nhằm nhiều hướng

0
Trong một trả lời phỏng vấn mới đây của kênh truyền hình Channel 2 ở Israel, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã dùng ngôn từ rất rõ ràng để loại trừ việc sử dụng biện pháp quân sự nhằm giải quyết vấn đề hạt nhân của Iran. Ông Obama quả quyết rằng biện pháp tốt nhất để ngăn cản Iran có vũ khí hạt nhân là giải pháp chính trị.
 
Thông điệp 21 năm

Thông điệp 21 năm

0
Một người đàn ông đi săn nấm đã tìm thấy một cái chai chứa thông điệp của 2 cô bé được gửi đi cách đây 21 năm.