thông minh
“Âm nhạc tạo ra niềm vui mà con người không thể sống thiếu nó” - Ảnh minh họa: Shutterstock

Những sở thích nên phát huy để bạn thông minh hơn

0
Những sở thích như chơi nhạc, đọc sách, nấu nướng… có tác động tích cực tới bộ não. Dưới đây là 10 sở thích bạn nên thường xuyên phát huy để bạn thông minh và lanh lợi hơn:
 
Ứng dụng Tovala cài trên thiết bị di động - Ảnh: Kickstarter

Công nghệ nấu ăn siêu thông minh

0
Hãng Tovala (Mỹ) đang tạo nên cuộc cách mạng mới trong nấu ăn với lò nướng Tovala cho phép cung cấp bữa ăn trọn gói mà người dùng không cần phải ra chợ lựa chọn thực phẩm và cũng không cần phải biết công thức nấu ăn.
Ngủ đủ giấc nhìn thông minh hơn

Ngủ đủ giấc nhìn thông minh hơn

0

(Tin Nóng) Ngủ đủ giấc không những giúp bạn tránh mệt mỏi và cáu gắt, mà còn tạo nên thần thái thông minh và sáng láng hơn hẳn, theo giới khoa học gia.

Ảnh: Misfit

Chế tạo tai nghe thông minh theo dõi sức khỏe

0
Công ty công nghệ Misfit (Mỹ) chuyên chế tạo ra những thiết bị thông minh theo dõi sức khỏe trên nền cảm ứng di động, vừa giới thiệu một thiết bị tai nghe thông minh (ảnh) hỗ trợ sức khỏe, mang tên Specter.
9 thói quen khiến bạn trở nên ngớ ngẩn

9 thói quen khiến bạn trở nên ngớ ngẩn

0
Đôi khi những thói quen vô tình khiến bạn mất điểm trong mắt nhiều người và trở nên ngớ ngẩn, nhưng thực chất bạn không phải là kiểu người như vậy.
Giá của chiếc bàn chải khoảng hơn 4 triệu đồng, theo tạp chí Robb Report - Ảnh: R.R

Bàn chải đánh răng thông minh

1
Hãng sản xuất dụng cụ về làm đẹp và chăm sóc răng của Thụy Điển - Foreo Issa vừa cho ra mắt bàn chải đánh răng điện với nhiều cải tiến về hiệu quả hoạt động cùng thiết kế ưu việt. 
Ảnh: Reuters

6 chia sẻ về lần xài tiền thông minh nhất

1

Trang Business Insider mới đây hỏi một số người thành đạt về điều thông minh nhất họ đã từng làm với tiền bạc của mình là gì, và nhận được những câu trả lời thú vị dưới đây.

Não lớn không làm con người thông minh hơn

Não lớn không làm con người thông minh hơn

0

(TNO) Suốt nhiều thế kỷ, các nhà khoa học không ngừng tranh luận để tìm ra yếu tố khiến bộ não con người thông minh. Mới đây, một nhóm khoa học ở Áo khẳng định não lớn không làm thông minh mà kết cấu não mới là điều quyết định.

Mẹ bổ sung i ốt, con tăng IQ

Mẹ bổ sung i ốt, con tăng IQ

0
Phụ nữ bổ sung i ốt trước và trong khi mang thai có khả năng sinh con có chỉ số IQ cao hơn và sức khỏe tốt hơn, theo nghiên cứu mới được công bố trên chuyên san The Lancet Diabetes and Endocrinology.
Thế nào là thông minh?

Thế nào là thông minh?

0
(TNTS) Chị Cú Mèo ơi, khi mua điện thoại, ta có thể xem các chức năng và biết điện thoại đó thông minh nhiều hay ít. Nhưng con người thì sao? Làm thế nào để biết con người có thông minh không? Và cụ thể là em có thông minh không khi em đã thi trượt đại học? Đức Tuấn
Lợi ích của việc đọc sách cho trẻ

Lợi ích của việc đọc sách cho trẻ

0

(TNO) Đọc sách từ lâu được biết đến là một hoạt động rất tốt cho người lớn và cả trẻ em. Dưới đây là 3 lý do tại sao nên đọc sách cho trẻ, theo khám phá khoa học mới nhất.

Trẻ em nói dối sẽ... thông minh hơn

Trẻ em nói dối sẽ... thông minh hơn

0
(TNO) Chúng ta đều không thích trẻ con nói dối, tuy nhiên một nghiên cứu mới đây cho thấy trẻ nói dối là những đứa trẻ thông minh.
Phát triển trí não toàn diện cho bé, mẹ cần làm gì?

Phát triển trí não toàn diện cho bé, mẹ cần làm gì?

0
Nắm vững và áp dụng bí quyết vàng: kết hợp đều đặn tương tác thông minh và dinh dưỡng phù vào đúng thời kỳ vàng của quá trình phát triển trí não - giai đoạn từ 0-6 tuổi của bé là yếu tố then chốt mà mẹ có thể tác động cho sự phát triển trí não toàn diện của bé.
Không gian xanh cải thiện trí não của trẻ

Không gian xanh cải thiện trí não của trẻ

0
(TNO) Các nhà khoa học Mỹ vừa công bố kết quả nghiên cứu cho biết trẻ em chơi đùa ở không gian xanh trong trường không những tốt cho thể chất, mà còn cải thiện trí não, giúp các em thông minh hơn.
5 cách giúp tăng trí thông minh

5 cách giúp tăng trí thông minh

0
(TNO) Bạn cảm thấy tự ti khi nhận ra mình không thông minh và nhanh nhạy bằng bạn bè và đồng nghiệp?

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng