thủ đức
Cận cảnh trộm đột nhập vào nhà, phá khóa lấy 3 xe máy

Cận cảnh trộm đột nhập vào nhà, phá khóa lấy 3 xe máy

0
Một vụ trộm đã xảy ra tại một căn nhà trong hẻm 652 quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM vào rạng sáng 27.12.2019. Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ, tên trộm lấy đi 3 xe máy, 1 laptop, 1 điện thoại di động, 1 nhẫn vàng và 2 chai rượu.
Đài phun nước phố đi bộ Nguyễn Huệ /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Đất Sài Gòn

0
Sau khi kết thúc bốn năm đại học, tôi rời thủ đô để nam tiến, Sài Gòn là lựa chọn của tôi vì tôi có người thân đang sinh sống ở đó, và cả vì giấc mơ được ngắm nhìn thành phố phồn hoa đô hội, lộng lẫy kiêu sa từng được xem như 'hòn ngọc Viễn Đông'.
Chợ Thủ Đức, ngôi chợ truyền thống được xây dựng cách đây 150 năm /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Thủ Đức, thức đủ mỗi ngày!

8
Ngày trước, mỗi khi có việc đi Thủ Đức, qua con đường Kha Vạn Cân, tôi thường hẹn bạn rồi tạt vào khu ẩm thực vườn cá sấu. Ngồi nghe tiếng còi tàu rời đi từ ga Sài Gòn, nhìn hành khách trên tàu nhóng qua cửa toa. Họ dần xa về một miền nào đó...
Ông Lê Hữu Thành đã tháo dỡ nhà xưởng xây không phép /// Ảnh: Công Nguyên

Yêu cầu làm rõ lý do 'bỏ lọt' công trình vi phạm

2
UBND TP.HCM vừa có ý kiến gửi HĐND TP, Sở Xây dựng, Sở QH-KT, UBND Q.Thủ Đức về việc xử lý vụ việc của ông Lê Hữu Thành và một số cá nhân liên quan công trình xây dựng sai phạm ở Q.Thủ Đức.
90 tuổi còn đi học đàn để luyện trí nhớ

90 tuổi còn đi học đàn để luyện trí nhớ

0
90 tuổi mới đi học đàn. Chuyện tưởng chừng ngược đời lại có thật tại một lớp học piano ở Q.Thủ Đức, TP.HCM. Không chỉ thỏa ước mơ ngày trẻ chưa thực hiện được, nhiều cụ còn đi học đàn để luyện... trí nhớ.