thu hồi dự án
Phải xử lý dứt điểm vi phạm xây dựng, đất đai ở hồ Tuyền Lâm trước 1.8

Phải xử lý dứt điểm vi phạm xây dựng, đất đai ở hồ Tuyền Lâm trước 1.8

0
Ngày 22.4, Văn phòng Chính phủ đã phát đi ý kiến chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị - Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình sau khi UBND tỉnh Lâm Đồng có báo cáo về kết quả kiểm tra tình hình vi phạm trật tự xây dựng tại Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP.Đà Lạt) mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
Dự án The Prince do Tập đoàn Novaland đầu tư	 /// Ảnh: H.L

Novaland đảm bảo 100% quyền lợi khách hàng

0
Đó là khẳng định của ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland, xung quanh thông tin 7 dự án ở Q.Phú Nhuận (TP.HCM) do tập đoàn phát triển bị tạm dừng thực hiện việc chuyển mục đích sử dụng đất ở.
TP.HCM thu hồi 577 dự án chậm triển khai

TP.HCM thu hồi 577 dự án chậm triển khai

3
Thông tin từ UBND TP.HCM cho biết sau khi rà soát TP đã ra quyết định thu hồi, hủy bỏ quyết định giao đất, cho thuê đối với 577 dự án đất, chiếm tỷ lệ 45,5%.
Đà Nẵng thu hồi các dự án chậm tiến độ

Đà Nẵng thu hồi các dự án chậm tiến độ

0
Ngày 28.3, UBND TP.Đà Nẵng giao Sở TN-MT chủ trì, cùng các đơn vị thanh kiểm tra và xử lý nghiêm các dự án, công trình đã được giao - cho thuê - chuyển mục đích sử dụng đất hoặc nhận chuyển nhượng nhưng không sử dụng đất hoặc chậm tiến độ.
TP.HCM thu hồi, bồi thường nhiều dự án

TP.HCM thu hồi, bồi thường nhiều dự án

0
Sở Tài nguyên - Môi trường TP.HCM cho biết trong năm 2018 sẽ phối hợp UBND H.Nhà Bè và các đơn vị liên quan triển khai công tác thu hồi khu đất 23 ha xã Phước Kiển và khu đất 89,61 ha xã Nhơn Đức và Phước Lộc để lấy quỹ đất hoàn vốn cho dự án xây cầu Cần Giờ theo hình thức BT.
Dự án Nha Trang Sao chậm tiến độ, hiện vẫn là bãi đất trống
 /// Ảnh: Nguyễn Chung

Khánh Hòa thu hồi dự án Nha Trang Sao

0
Ngày 22.2, ông Trần Hòa Nam, Giám đốc Sở KH-ĐT Khánh Hòa, cho biết cơ quan này vừa có quyết định chấm dứt hoạt động, thu hồi giấy chứng nhận đầu tư dự án Công viên văn hóa giải trí thể thao Nha Trang Sao (gọi tắt là dự án Nha Trang Sao).
Mất liên lạc với chủ đầu tư

Mất liên lạc với chủ đầu tư

0
Ngày 16.10, Sở KH-ĐT tỉnh Ninh Thuận cho biết đã có kết luận thanh tra dự án đầu tư xây dựng Trung tâm dạy nghề các dân tộc miền núi Nam Trung bộ (gọi dự án dạy nghề) của Công ty cổ phần P.Q.