thư kỳ
Thư của một ông giám đốc gửi nữ thư ký

Thư của một ông giám đốc gửi nữ thư ký

0

Cô thân mến.

Bắt đầu từ ngày mai cô sẽ được nhận vào làm nữ thư ký cho tôi. Đúng ra, điều ấy phải do phòng nhân sự tuyên bố nhưng tôi vẫn muốn đích thân báo cho cô biết. Vì lý do gì làm thế thì chính tôi cũng không giải thích được.

Tiện hơn

Tiện hơn

0

Hai sếp nói chuyện với nhau:

- Tôi rất hay nảy ra ý tưởng mới vào lúc chuẩn bị lên giường ngủ. Và khi đó tôi lập tức ngồi bật dậy lấy giấy bút ra ghi lại...

Điều kiện

Điều kiện

0
Một đạo diễn tiếp những cô gái đến đăng ký đóng vai phụ trong một bộ phim sắp tới của ông.
Xem & nghe 28.3.2014

Xem & nghe 28.3.2014

0
Thanh Bùi và Bích Phương Idol trở lại sân khấu Vietnam Idol 2013 trong vai trò khách mời trình diễn trong đêm vòng loại trực tiếp xác định top 4, được truyền hình trực tiếp vào 20 giờ chủ nhật 30.3 trên kênh VTV3.
Thử việc

Thử việc

0
Chủ nhà hàng phỏng vấn một cô gái đẹp muốn làm nhân viên phục vụ bàn.
"Cấm cửa" các cô thư ký xinh đẹp vì sợ... ngoại tình

"Cấm cửa" các cô thư ký xinh đẹp vì sợ... ngoại tình

0
(TNO) Ông Rusli Habibie, Tỉnh trưởng tỉnh Gorontalo (Indonesia), ngày 13.7 cho biết đã ra lệnh thay thế tất cả nữ thư ký bằng nam thư ký, sau những vụ bê bối ngoại tình giữa các quan chức và các cô thư ký xinh đẹp.
Tuần lễ phim Hồng Kông

Tuần lễ phim Hồng Kông

0
Sự kiện diễn ra trong 6 ngày, từ 22.3 đến 27.3 tại TP.HCM. Theo lời ông Fong Ngai (Giám đốc Phòng Thương mại và Kinh tế Hồng Kông - đơn vị tổ chức) thì: “Tuần lễ phim nhằm giới thiệu những tác phẩm xuất sắc của điện ảnh Hồng Kông đến khán giả VN. Chỉ tính trong vòng 10 năm gần đây, nền điện ảnh này đã gặt hái hơn 300 giải thưởng điện ảnh quốc tế”.