thu nhập cao
Ảnh chụp màn hình The Balance

7 công việc lương cao cho nữ giới

0
Tuy thu nhập của nữ giới vẫn còn nhiều khoảng cách so với nam giới, nhưng vẫn có một số ngành nghề mang lại thu nhập cao cho phụ nữ, theo thống kê của Cục Thống kê Lao động Mỹ đăng trên The Balance.
Các công việc liên quan đến y tế thường có yêu cầu rất cao về chuyên môn /// Ảnh: Shutterstock

5 việc lạ, lương cao, ít người dám theo đuổi

0
Nếu cảm thấy bản thân không phù hợp với công việc văn phòng, bạn có thể thử dành thời gian theo đuổi các ngành nghề lương cao nhưng lại được ít người biết đến.
Logo hãng thương mại điện tử Amazon - Ảnh: Bloomberg

15 công ty trả lương cao nhất nước Mỹ

3
Nếu bạn muốn nhận lương hậu hĩnh, hãy đầu quân cho các công ty công nghệ hoặc tư vấn quản lý. Nhiều cái tên trong hai ngành này cung cấp mức lương 6 chữ số cho nhân viên.
96% người Việt xếp mình vào tầng lớp trung lưu

96% người Việt xếp mình vào tầng lớp trung lưu

0
Ngày 14.3, tại TP.HCM, Viện Nghiên cứu về đời sống và con người khu vực Đông Nam Á (Hill Asean) thuộc Tập đoàn Hakuhodo của Nhật cho biết, có đến 96% người VN cho rằng mình thuộc tầng lớp trung lưu.
Ngành học nào có mức lương cao sau khi ra trường?

Ngành học nào có mức lương cao sau khi ra trường?

0
(TNO) Mức lương hậu hĩnh không đủ là yếu tố then chốt để sinh viên lựa chọn ngành học mà đam mê, sở thích mới là yếu tố quyết định con đường sự nghiệp của họ. Nhưng vẫn rất thú vị nếu sinh viên biết được những ngành học có mức lương cao ngay sau khi ra trường.
Trồng chuối cho thu nhập cao

Trồng chuối cho thu nhập cao

2
Ông Nguyễn Thành Đại, một nông dân ở Q.12 (TP.HCM), cho biết đã thí điểm thành công mô hình trồng chuối cho nhiều trái đạt hiệu quả kinh tế cao. Khoảng 6 - 8 tháng sau khi trồng, cây trổ quày và có thể cho từ 250 - 350 trái/quày (ảnh).
Nghĩa là em sắp lấy chồng

Nghĩa là em sắp lấy chồng

0
Thất học, kém sắc, nghèo túng. Ba thứ đó làm khó hôn nhân đã đành. Còn em tôi: đại học, ngoại hình khá, thu nhập cao mà chuyện chồng con cứ lao đao lận đận.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng