thủ phạm
Thủ phạm vụ đâm xe tải Thụy Điển ra tòa

Thủ phạm vụ đâm xe tải Thụy Điển ra tòa

0

Rakhmat Akilov, nghi phạm chính trong vụ tấn công bằng xe tải ở Stockholm, đã ra tòa vào ngày 11.04 vừa qua. Tại phiên tòa, y thú nhận đã thực hiện hành động khủng bố. Thẩm phán đã ra quyết định tạm giam Akilov.

 Tinh chất Wasabia và S. Marianum có trong HEWEL giúp kiểm soát tế bào Kupffer, ngăn ngừa và cải thiện hiệu quả nhiều bệnh lý gan từ gốc /// Nguồn hình: T.K.K

“Giải mã” tế bào Kupffer: nguyên nhân khiến gan sinh bệnh

1
Ứng dụng thành tựu của ngành công nghệ sinh học phân tử, gần đây các nhà khoa học thế giới phát hiện, tế bào Kupffer nằm trong xoang gan, khi bị kích hoạt quá mức sẽ gây nhiều bệnh lý gan nguy hiểm, thậm chí ung thư gan.
Bị 'chỉnh sửa' thành kẻ khủng bố

Bị 'chỉnh sửa' thành kẻ khủng bố

0
Đó là sự cố xảy ra với anh Veerender Jubbal, phóng viên tự do tại Canada. Mặc dù chưa từng đến Paris song Jubbal đã bị tố là kẻ khủng bố tham gia vụ tấn công tại Pháp. 
Nghi phạm Adem Karadag (bị còng tay) tại hiện trường -	Ảnh: Lam Yên

Thái Lan xác định kẻ đánh bom Bangkok

0
Chiều 26.9, cảnh sát Thái Lan dẫn hai nghi phạm chính trong vụ đánh bom Bangkok trở lại hiện trường để tái dựng quá trình đặt bom làm chết 20 người và bị thương 130 người hồi tháng trước.
Nghi án hiếp, giết 30 trẻ em gây chấn động Ấn Độ

Nghi án hiếp, giết 30 trẻ em gây chấn động Ấn Độ

0
(TNO) Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ Ravinder Kumar, 24 tuổi, về tội giết chết một bé gái 6 tuổi và người này thừa nhận đã hiếp dâm và giết chết trên 30 trẻ em. Nhưng gia đình cho rằng Kumar bị cảnh sát đánh đập, ép cung.
Chưa tìm ra thủ phạm đổ hóa chất, phá hoại QL1

Chưa tìm ra thủ phạm đổ hóa chất, phá hoại QL1

2
(TNO) Ngày 8.7, báo cáo với Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng tại hiện trường, lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Quảng Bình cho biết vẫn chưa có kết quả điều tra vụ QL1 bị kẻ xấu tưới hóa chất phá hoại, chưa tìm ra thủ phạm.