thụ thai
 /// Ảnh: Shutterstock

Vẫn có thể thụ thai lúc đang mang thai

0
Một quan niệm sai lầm phổ biến là phụ nữ không thể thụ thai lúc đang mang thai. Hiện tượng hiếm gặp này gọi là superfetation - bội thụ tinh khác kỳ.
 /// Ảnh: Shutterstock

Thay đổi một số thói quen ít ngờ tới để dễ thụ thai

0
Có nhiều nguyên nhân gây vô sinh có thể không hoàn toàn được kiểm soát được, như di truyền, tình trạng sức khỏe, hội chứng buồng trứng đa nang và lạc nội mạc tử cung và cả nguyên nhân phụ nữ lớn hơn 35 tuổi.
Nước ép lựu tốt cho sức khỏe sinh sản /// Ảnh: Shutterstock

Bí quyết tăng khả năng thụ thai

0
Các yếu tố về lối sống như: uống rượu, hút thuốc lá, béo phì, tuổi già, stress, suy dinh dưỡng, chu kỳ kinh nguyệt không đều... đều có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thụ thai.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

7 điều cần làm ngay để thụ thai dễ thành công

0
Hiện nay vô sinh đang gia tăng và nhiều cặp vợ chồng thất vọng vì không thể có con, mặc dù sự tiến bộ trong công nghệ hiện đại có thể giúp con người điều trị được vô sinh.
Phụ nữ 30 tuổi đừng quên tăng cường hoạt động thể chất /// Ảnh: Shutterstock

Phụ nữ tuổi 30 cần quan tâm gì đến sức khỏe?

0
Đối với nhiều phụ nữ, tuổi 30 mới thật sự đánh dấu sự trưởng thành. Ở độ tuổi này, phần lớn đều đã có sự nghiệp và gia đình ổn định, cũng như cảm thấy hài lòng về bản thân.
Bảo quản trứng vì chưa tìm được người bạn đời

Bảo quản trứng vì chưa tìm được người bạn đời

0

(Tin Nóng) Nhiều phụ nữ đã chọn cách cho trứng đông lạnh để trì hoãn việc làm mẹ vì họ vẫn chưa tìm thấy người bạn đời thích hợp, chứ không phải vì họ đang đặt sự nghiệp lên hàng đầu.

Lần đầu tiên các chuyên gia thế giới đã tìm được nguyên nhân xuất hiện sinh đôi ở người  
 /// Ảnh: Shutterstock

Giải mã gien sinh đôi

0
Khả năng sinh đôi có khuynh hướng được thừa hưởng từ gia đình, và giờ đây các nhà nghiên cứu đã xác định 2 gien có thể giúp phụ nữ gia tăng cơ hội thụ thai đôi khác trứng.
Sinh con tốt nhất ở độ tuổi nào?

Sinh con tốt nhất ở độ tuổi nào?

1

Thời điểm lý tưởng để phụ nữ sinh con là khoảng 25 tuổi. Lúc này, khả năng sinh sản của họ đang ở trạng thái rất tốt, rủi ro sẩy thai lẫn các bệnh về di truyền như hội chứng Down cũng ở mức thấp nhất.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng