thủ thiêm
Dự án New City đang gây nhiều bức xúc trong dư luận /// Ảnh: Đình Sơn

Phạt chủ đầu tư bán 'chui' căn hộ tái định cư Thủ Thiêm

8
Ngày 7.5, thông tin từ Sở Xây dựng TP.HCM, cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Việt (Công ty Thuận Việt), chủ đầu tư dự án New City tại khu đô thị Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM.
Ông Phan Nguyễn Như Khuê  /// Ảnh: Trung Hiếu

Tổ chức đoàn giám sát riêng về dự án Thủ Thiêm

9
Sáng 7.5, ông Phan Nguyễn Như Khuê, Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP.HCM cho biết đoàn ĐBQH TP.HCM sẽ tổ chức đoàn giám sát riêng về dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Khóc và ngất xỉu trong buổi ĐBQH tiếp xúc cử tri ở quận 2

Khóc và ngất xỉu trong buổi ĐBQH tiếp xúc cử tri ở quận 2

0
Chiều 9.5.2018, đoàn ĐBQH TP.HCM đã có buổi tiếp xúc với cử tri quận 2. Cuộc gặp mặt đã kéo dài hơn nhiều tiếng đồng hồ so với dự kiến. Các vấn đề còn khúc mắc trong dự án Khu đô thị Thủ Thiêm được các cử tri đặc biệt quan tâm.
Dự án New City tại Khu đô thị Thủ Thiêm /// Ảnh: Đình Sơn

Sẽ tổ chức đoàn giám sát riêng về dự án Thủ Thiêm

1
* Bán chui căn hộ tái định cư Thủ Thiêm
Ngày 7.5, ông Phan Nguyễn Như Khuê, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP.HCM, cho biết Đoàn ĐBQH TP sẽ tổ chức đoàn giám sát riêng về dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Bằng mọi cách truy bằng được tấm bản đồ quy hoạch dự án Thủ Thiêm

Bằng mọi cách truy bằng được tấm bản đồ quy hoạch dự án Thủ Thiêm

0
Trưa 2.5.2018, khi các phóng viên đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2), trong đó có đề cập đến thông tin cho là TP.HCM không tìm thấy bản đồ quy hoạch khu đô thị này, Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM Nguyễn Thanh Nhã, cho biết cơ quan ban ngành thành phố đã cố gắng tìm, nhưng đến giờ này chưa tìm ra bản đồ gốc.
Ông Hầu A Lềnh phát biểu tại phiên họp /// Ảnh: Quang Vinh

Cử tri bức xúc vì cán bộ công an tiếp tay cho tội phạm

0
Đó là một trong những ý kiến được nêu ra trong dự thảo báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân mà Ủy ban T.Ư MTTQ VN trình bày tại phiên họp thứ 24 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 15.5.