thủ thiêm
Bằng mọi cách truy bằng được tấm bản đồ quy hoạch dự án Thủ Thiêm

Bằng mọi cách truy bằng được tấm bản đồ quy hoạch dự án Thủ Thiêm

0
Trưa 2.5.2018, khi các phóng viên đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2), trong đó có đề cập đến thông tin cho là TP.HCM không tìm thấy bản đồ quy hoạch khu đô thị này, Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM Nguyễn Thanh Nhã, cho biết cơ quan ban ngành thành phố đã cố gắng tìm, nhưng đến giờ này chưa tìm ra bản đồ gốc.
Ông Hầu A Lềnh phát biểu tại phiên họp /// Ảnh: Quang Vinh

Cử tri bức xúc vì cán bộ công an tiếp tay cho tội phạm

0
Đó là một trong những ý kiến được nêu ra trong dự thảo báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân mà Ủy ban T.Ư MTTQ VN trình bày tại phiên họp thứ 24 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 15.5.
Tấm bản đồ  bị thất lạc

Tấm bản đồ bị thất lạc

0
Công luận lại được dịp nóng lên khi trong buổi họp báo ngày 2.5, ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng UBND TP.HCM, cho biết: bản đồ quy hoạch tỷ lệ 1/5.000 khu đô thị mới Thủ Thiêm kèm theo Quyết định số 367/QĐ-TTg ngày 4.6.1996 của Thủ tướng Chính phủ đã bị thất lạc, mặc dù đã nỗ lực tìm kiếm ở cả T.Ư và địa phương nhưng vẫn chưa tìm thấy. 
Đặc biệt trên báo in ngày 10.5.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 10.5.2018

0
Thủ Thiêm - nhiều câu hỏi cần trả lời: Bao giờ giải quyết dứt điểm khiếu nại của dân?; Bê bối trọng tài Việt Nam: Ai bịt mắt, dắt tay trọng tài?; Lỗ hổng trong quản lý trung tâm dạy học ngoài nhà trường… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 10.5.2018.
Đặc biệt trên báo in ngày 5.5.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 5.5.2018

0
Ép dân xài xăng sinh học; Cách tất cả chức vụ trong Đảng đối với bà Phan Thị Mỹ Thanh; Thủ tướng cho phép điều chỉnh quy hoạch Thủ Thiêm?… là các thông tin có trên Báo Thanh Niên số ra ngày 5.5.2018.
 
Đặc biệt trên báo in ngày 4.5.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 4.5.2018

0
Điều không bình thường quanh tấm bản đồ gốc quy hoạch Thủ Thiêm; Tranh cãi về phục trang vở Thái hậu Dương Vân Nga; Hành trình tìm kiếm chiếc Mig-21U mất tích 47 năm trước… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 4.5.2018.
 /// Ảnh minh họa: TNO

Bản đồ quy hoạch công khai thế nào; đất quy hoạch phải có thời hiệu thực hiện?

1
Câu chuyện bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm trong những ngày qua rất nóng. Nhiều bạn đọc đã đặt câu hỏi với Thanh Niên, với nhiều vùng khi có bản đồ quy hoạch cũng có những dự án được treo hoài, treo mãi khiến đời sống người dân xáo trộn đáng kể. Vậy có luật nào quy định thời hạn thực hiện dự án quy hoạch hay không?