thủ thuật máy tính
Các smartphone ngày càng khát pin /// Ảnh: TheVerge

Cách tiết kiệm và tối ưu pin cho điện thoại Android

0
Một vài mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp chiếc smartphone Android của bạn “sống sót” qua ngày, nhất là những khi cần dùng điện thoại chỉ để nghe gọi trong khi pin đang bị các ứng dụng vô ích “rút ruột”.
Tài khoản Apple ID quan trọng đối với người dùng Apple /// Ảnh: AFP

Cách thay đổi địa chỉ email của tài khoản Apple ID

0
Nếu bạn muốn dùng địa chỉ email mới hoặc không có quyền truy cập vào email cũ nữa, việc cập nhật email mới cho tài khoản Apple ID rất quan trọng nếu bạn đang dùng iPhone, iPad. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều này.
Làm thế nào để tắt bàn rê chuột tích hợp trên laptop?

Làm thế nào để tắt bàn rê chuột tích hợp trên laptop?

0
Nếu bạn đang bị touchpad (bàn rê chuột tích hợp) của laptop làm phiền vì vô tình chạm vào khiến việc điều khiển máy bị lạc hướng, hoặc bạn có thói quen chỉ sử dụng chuột gắn ngoài. Vậy làm thế nào để khóa touchpad?
Bạn có thể đổi tên gọi cho AirPods khi kết nối với các thiết bị /// Ảnh chụp màn hình

Cách đổi tên cho tai nghe không dây AirPods

1
Khi bạn thiết lập AirPods mới, chúng được gán một tên mặc định dựa trên tên thiết bị ghép nối lần đầu, nhưng nếu bạn muốn đổi thành tên khác thì có thể làm được.
Cách thiết lập nâng cao bảo mật tài khoản Instagram

Cách thiết lập nâng cao bảo mật tài khoản Instagram

0
Instagram là nền tảng thú vị để chia sẻ hình ảnh, video ngắn với mọi người xung quanh, nhưng nó cũng tiềm ẩn rủi ro ảnh hưởng về quyền riêng tư. Vì vậy, bạn cần thiết lập các chế độ bảo mật để an toàn hơn.
Dùng điện thoại cũ làm camera an ninh là một giải pháp tiết kiệm /// Ảnh chụp màn hình CNET

Cách biến điện thoại cũ thành camera an ninh

2
Những mẫu điện thoại cũ có thể không còn đủ hiệu năng để sử dụng hằng ngày trong cuộc sống hiện đại, nhưng nếu còn bật lên được, chắc chắn máy vẫn hữu ích.
Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

5
Bạn khó chịu với một mớ hỗn độn các bản cập nhật Windows 10 và muốn hạ xuống phiên bản 8.1 trước đó để tránh phiền hà. Hãy đọc bài viết này trước khi thực hiện.
Bạn thường để máy tính mở liên tục hay ngược lại? /// Ảnh chụp màn hình

Có cần thiết phải tắt máy tính trước khi đi ngủ?

0
Tắt mở máy tính thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong, khiến chúng nhanh xuống cấp. Ngược lại, nếu để máy tính mở liên tục thì cũng có thể khiến linh kiện hao mòn. Vậy ý nào mới đúng?
Cách tắt âm thanh thông báo trên Facebook Messenger

Cách tắt âm thanh thông báo trên Facebook Messenger

0
Nếu cảm thấy khó chịu với những âm thanh thông báo tin nhắn Facebook Messenger, bạn có thể tắt nó dễ dàng trên smartphone Android lẫn iPhone. Dưới đây là cách thực hiện.
Vệ sinh tai nghe đúng cách sẽ giúp nó duy trì tuổi thọ và chất lượng tốt hơn  /// Ảnh: Wirecutter

Làm thế nào vệ sinh tai nghe đúng cách

0
Việc vệ sinh không chỉ đảm bảo tai nghe của bạn được sạch sẽ mà còn giúp cho chất lượng tai nghe luôn ở trạng thái tốt nhất. Dưới đây là một số mẹo về cách làm sạch và chăm sóc tai nghe của bạn.