thụ tinh nhân tạo
Có mẹ, có cha là nhu cầu tự nhiên của con người /// Thục Minh

Mẹ Việt ở Thụy Sĩ: 'Có nên chủ động làm mẹ đơn thân?'

5
Mỗi đứa trẻ ra đời là sự lựa chọn của người lớn. Nhưng nó phải gánh trên mình sứ mệnh tồn tại ngay từ khi chào đời và đáp ứng kì vọng của nhiều người khi trưởng thành. Ai muốn có con cũng nên nhớ điều này.
Bác sĩ Cao Hữu Thịnh và các bé ca sinh năm duy nhất ở VN /// Ảnh: Lê Thư

Gặp 'ông đỡ' ca sinh 5 duy nhất ở Việt Nam

12
Sáu năm trước, ở tuổi 33, bác sĩ Cao Hữu Thịnh (Bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM) là người đã điều trị hiếm muộn và đỡ đẻ thành công cho ca sinh năm duy nhất ở VN. Đến nay, ngoài chuyên môn sản phụ khoa, bác sĩ Thịnh còn được xem “mát tay” trong điều trị hiếm muộn, thụ tinh nhân tạophẫu thuật thẩm mỹ.
Cách nhanh có con khi bị 'tinh trùng yếu'

Cách nhanh có con khi bị 'tinh trùng yếu'

0
Để nhanh có con khi nam giới bị tinh trùng yếu là thay đổi lối sống tích cực, quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hoặc có thể điều trị nội khoa, tiến hành thụ tinh nhân tạo theo pháp đồ của bác sĩ chuyên môn.
Các mẫu tinh trùng được bảo quản, lưu trữ ở TP.HCM /// Thanh Tùng

Xin sử dụng tinh trùng của người đã mất

6
Vừa qua, Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM từ chối về việc để gia đình bà V.N.H (ngụ Q.Phú Nhuận) nhận tinh trùng của anh T.Đ.T (con trai duy nhất của bà H.) để thụ tinh nhân tạo cho con dâu của bà (chị V.T.B.D).
 
Bà Maria de la Luz mang thai được 6 tháng và dự kiến sẽ sinh con vào tháng 7 năm nay /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Bác sĩ cũng sốc: Cụ bà 71 tuổi mang thai con thứ 9

1

Bà Maria de la Luz vô cùng bất ngờ khi phát hiện mình có thai ở tuổi 71. Các bác sĩ thậm chí còn ngạc nhiên hơn cả bà. Họ đã siêu âm 10 lần trong 3 tháng qua để chắc chắn là bà Maria có thai thật.