thư
Bánh trung thu của các thương hiệu Việt được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

Món quà tôn vinh nét đẹp mùa trung thu

0
Là lễ hội lớn trong năm của người Việt, Tết trung thu không chỉ mang ý nghĩa về sự đoàn viên mà còn là “lễ hội tranh tài” của các thương hiệu bánh trung thu homemade, bánh ngoại nhập và các dòng bánh lâu đời trên thị trường.
Tổng thống Vladimir Putin và Chủ tịch Kim Jong-un sắp gặp nhau tại Nga	
 /// AFP

Triển vọng cho quan hệ Nga - Triều

0
Trước thềm cuộc gặp đầu tiên với Tổng thống Nga Vladimir Putin, Chủ tịch Kim Jong-un cam kết nỗ lực tăng cường hợp tác song phương.
U.23 Việt Nam nhận thư của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

U.23 Việt Nam nhận thư của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

0

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên cả tập thể U.23 Việt Nam. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đọc thư cho trước sự chứng kiến của toàn đội. Đội trưởng Lương Xuân Trường thay mặt toàn đội gửi lời cảm ơn Thủ tướng Chính phủ và hứa quyết tâm thi đấu. 

CD 'Chuyện tình không tên - Vũ Thành An' có chữ ký tác giả /// ẢNH: T.N

Sưu tầm chữ ký Vũ Thành An, Tuấn Ngọc

0
Các sản phẩm âm nhạc có chữ ký của nghệ sĩ sẽ được giới thiệu tại Hội chợ băng đĩa Phương Nam, diễn ra từ ngày 7 - 10.12 tại Nhà triển lãm Cung văn hóa Lao động, TP.HCM.
Chào nhau, giữa mùa thu

Chào nhau, giữa mùa thu

0
Đêm qua, cơn gió lạ, dìu dịu thổi về. Sáng nay trong vườn xưa, những chiếc lá trên cành lộc vừng vàng đi, vài chiếc đã rụng. 
Nhiều người ví rằng con gái là người tình kiếp trước của bố quả không sai /// Shutterstock

Thư bố vợ gửi con rể, trước khi làm chồng con gái bố

2
Từ một góc nhìn khác sau bài 'Cha vợ chém chết con rể rồi chở xác đi đầu thú', Thanh Niên xin giới thiệu bức thư ngọt ngào của người cha viết cho con rể trong tình yêu thương vô bờ bến dành cho con gái.
Thư gửi Đại Hội 2.4.2014

Thư gửi Đại Hội 2.4.2014

0
Hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi, sản xuất Tôi nhận thấy Hội nên đầu tư quan tâm nhiều hơn đến các chương trình, dự án nhận hỗ trợ cho các nhóm, mô hình kinh tế của thanh niên dân tộc, tư vấn giúp họ tìm kiếm, lựa chọn giống mới, chuyển giao khoa học kỹ thuật vào chăn nuôi, sản xuất.
Tổng thống Mỹ Barack Obama - Ảnh: AFP

Nữ diễn viên 'The Walking Dead' nhận tội gửi thư độc

0
(TNO) Nữ diễn viên Shannon Guess Richardson, từng đóng phim truyền hình Walking Dead (Xác sống), ngày 10.12 đã nhận tội gửi các lá thư có chứa chất độc chết người ricin cho Tổng thống Mỹ Barack Obama, Thị trưởng New York Michael Bloomberg, theo AFP ngày 11.12.