thua lỗ
Những chính sách về thuế của tổng thống Trump đã ảnh hưởng đến M.U /// Reuters

M.U thua lỗ là tại... tổng thống Trump

0
Manchester United (M.U) đã phải nhận khoản lỗ lớn nhất trong vòng 8 năm trở lại đây vì những thay đổi trong chính sách thuế của tổng thống Donald Trump tại Mỹ.
Dự án Nhà máy gang thép Thái Nguyên mở rộng sản xuất giai đoạn 2 kéo dài 10 năm qua với hơn 4.500 tỉ đồng vốn nhưng vẫn chỉ là đống sắt gỉ /// Ảnh: Chí Hiếu

Những câu hỏi về đống sắt gỉ ngàn tỉ đồng

5
Trong hơn 4.500 tỉ đồng đã 'đổ' vào dự án, chi phí ngân hàng lên đến hơn 1.200 tỉ đồng, tiền lãi mỗi ngày bình quân khoảng 1 tỉ đồng, nhưng nhà máy 'vẫn chỉ là đống sắt gỉ sét khổng lồ phơi mưa nắng'.
Những dự án, doanh nghiệp thua lỗ dưới thời ông Đinh La Thăng

Những dự án, doanh nghiệp thua lỗ dưới thời ông Đinh La Thăng

0
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh La Thăng, Phó Ban Kinh tế TƯ để điều tra về hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng. Những sự án, doanh nghiệp nào đã thua lỗ dưới thời của ông?
GrabTaxi lỗ lớn không phải nộp thuế trong năm 2016 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Grabtaxi lỗ hơn 938 tỉ đồng

22
Bộ Tài chính vừa có văn bản trả lời kiến nghị của cử tri cho biết theo kết quả kinh doanh của Grabtaxi đã được kiểm toán thì trong 3 năm (2014 - 2016) hoạt động tại VN, công ty lỗ trên 938,3 tỉ đồng.
Nhà máy sản xuất nhiên liệu sinh học Quảng Ngãi	 /// Ảnh: CTV

Xử lý 12 dự án yếu kém ngành công thương

0
Văn phòng Chính phủ hôm qua (5.10) cho biết Thủ tướng vừa phê duyệt đề án xử lý các tồn tại, yếu kém của một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành công thương.
Dự án Thành An Tower. 21 Lê Văn Lương, Hà Nội hiện đang dở dang /// Ảnh: Phạm Hùng

43.000 tỉ đồng và nguy cơ thua lỗ

12
Bộ KH-ĐT công bố bảng 'phong thần' một loạt các dự án với tổng vốn đầu tư gần 43.000 tỉ đồng đang thua lỗ kéo dài, tạm dừng hoạt động.
Đạm Hà Bắc vẫn lỗ 35 tỉ đồng và tồn kho khoảng 8.500 tấn /// Ảnh: Chí Hiếu

Sửa luật để cứu dự án thua lỗ?

0
Sau khi áp dụng biện pháp tự vệ đối với ngành phân bón hồi tháng trước, Bộ Công thương lại kiến nghị sửa luật thuế để “hà hơi thổi ngạt” cho các nhà máy phân bón đang lỗ nặng.
Nghề khai thác cá ngừ đại dương ở Nha Trang đang gặp khó

Nghề khai thác cá ngừ đại dương ở Nha Trang đang gặp khó

0
Hai tháng qua, ngư dân thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, làm nghề khai thác cá ngừ đại dương gặp nhiều khó khăn. Sản lượng cá sụt giảm mạnh sau những chuyến ra khơi dẫn đến nhiều chủ tàu thua lỗ nặng, người lao động thu nhập quá thấp nên ngư dân không mấy mặn mà với nghề.