thuần phong mỹ tục
Hình ảnh trong video clip Ai hôn giỏi nhất bị dư luận phản ứng /// Ảnh cắt từ clip

Gian nan siết các kênh trực tuyến 'rác'

0
Việc nở rộ các kênh YouTube, truyền hình trực tuyến dẫn đến tình trạng 'loạn' nội dung, trong đó nhiều thông tin phản cảm, dung tục, trái thuần phong mỹ tục... vẫn được phát nhan nhản.
Đẽo cày theo Facebook

Đẽo cày theo Facebook

1
Nhìn 12 bức tượng con giáp (ở Hòn Dấu, Đồ Sơn, Hải Phòng) mặc quần để cố thể hiện tinh thần thuần phong mỹ tục thì thấy rõ sự khôi hài, gấp bội lần so với khi chưa mặc.
Hiện việc xin cấp phép bài hát được giao về địa phương /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Chưa... nghĩ ra quy định chung về cấp phép ca khúc

3
Những vấn đề “nóng” như cấp phép ca khúc, quản lý ca khúc trên mạng, quy định về thuần phong mỹ tục... đã được đưa ra trong hội thảo chuyên đề Hoạt động sáng tác, lưu hành tác phẩm nghệ thuật ca múa nhạc trong thời kỳ hội nhập, phát triển hiện nay.
Chi Pu và các diễn viên trong sê ri phim ngắn Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai /// Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp

Làm phim chiếu trên YouTube

0
Xu hướng làm phim chỉ để phát trên mạng internet hiện đang được nhiều nghệ sĩ theo đuổi bởi ít tốn kém, không bị kiểm duyệt (trừ khi vi phạm thuần phong mỹ tục), dễ tiếp cận khán giả.
Mơ hồ 'vi phạm thuần phong mỹ tục'

Mơ hồ 'vi phạm thuần phong mỹ tục'

2
Tọa đàm Câu chuyện thuần phong mỹ tục và luật Xuất bản đã diễn ra sôi nổi tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM sáng qua 25.9 trong bối cảnh gần đây một số sách bị thu hồi vì 'vi phạm thuần phong mỹ tục', lại có cuốn dư luận cho rằng 'có vấn đề' thì được phát hành.
Mẫu linh vật ngoại - Ảnh: Ngọc Thắng

Tiếp tục dẹp sư tử lạ ở di tích

0
Bộ VH-TT-DL vừa có văn bản về việc tiếp tục triển khai Công văn số 2662: “Không sử dụng biểu tượng, sản phẩm, linh vật không phù hợp với thuần phong mỹ tục VN”. 
Tham gia ‘ngày không quần’ ở Moscow sẽ bị phạt giam 15 ngày

Tham gia ‘ngày không quần’ ở Moscow sẽ bị phạt giam 15 ngày

0

(Tin Nóng) Cảnh sát Moscow đang truy tìm tông tích một số người dân đã tham gia “ngày không quần” 10.1 qua trên tàu điện ngầm ở ga Tverskaya, với lý do là vi phạm thuần phong mỹ tục, sẽ bị phạt tù 15 ngày và phạt tiền 20.000 ruble.

Cần nhìn thấu đáo  và thực tế

Cần nhìn thấu đáo và thực tế

1
Đó là một trong nhiều ý kiến của bạn đọc về loạt bài viết Lập phố “nhạy cảm” trên Thanh Niên số ra các ngày 22,23.8.
Ấn Độ chặn trên 800 website phim khiêu dâm

Ấn Độ chặn trên 800 website phim khiêu dâm

0
(TNO) Chính quyền Ấn Độ đã ra lệnh chặn hơn 800 website phim khiêu dâm vì chúng có nội dung “không thể chấp nhận được” và không đúng với thuần phong mỹ tục.
Dân mạng Trung Quốc dậy sóng với ảnh khỏa thân ở Tử Cấm Thành

Dân mạng Trung Quốc dậy sóng với ảnh khỏa thân ở Tử Cấm Thành

0
(Tin Nóng) Một loạt bức ảnh chụp người mẫu khỏa thân ở Tử Cấm Thành tại Bắc Kinh đang làm nổi sóng cộng đồng mạng lẫn dư luận Trung Quốc, với các phe tranh luận nảy lửa về hành vi bị nhiều người liệt vào dạng vi phạm thuần phong mỹ tục này.
Ngừng xuất bản dòng sách ngôn tình, đồng tính nam

Ngừng xuất bản dòng sách ngôn tình, đồng tính nam

3
Trong thời gian qua, dòng sách ngôn tình và đam mỹ của Trung Quốc là dòng sách viết về tình yêu đồng tính nam, khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay liên tục bị dư luận phản ánh có nhiều nội dung lệch lạc, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
Tìm giải pháp cho làng đá mỹ nghệ Non Nước

Tìm giải pháp cho làng đá mỹ nghệ Non Nước

0
Ngày 29.10, Sở VH-TT-DL TP.Đà Nẵng tổ chức họp bàn triển khai thực hiện công văn của Bộ VH-TT-DL về việc không trưng bày, sử dụng biểu tượng, vật phẩm, linh vật không đúng thuần phong mỹ tục VN.