thực khách
 ‘Chui hẻm’ Sài Gòn ăn bò kho 16 năm của bà chủ lai Việt – Ấn

‘Chui hẻm’ Sài Gòn ăn bò kho 16 năm của bà chủ lai Việt – Ấn

0
Dù nằm trong con hẻm nhỏ nhưng quán bò kho 194, hay còn gọi với tên thân mật là bò kho dì Út ở trước con hẻm 194 Võ Văn Tần, Q.3, TPHCM vẫn đông nghịt khách mỗi ngày. Món bò kho nơi đây được nhiều thực khách đánh giá là mang hương vị riêng, đậm đà, cay cay “cực đã”, mà không phải bò kho ở quán nào cũng có.
Ảnh chụp gián lúc nhúc sau khi được vớt khỏi nồi /// qq.com

Kinh hoàng cả ổ gián trong nồi lẩu ở Trung Quốc

5

Chính xác là các thực khách đã vớt được tổng cộng 8 con gián đang co quắp trong nồi lẩu sôi sùng sục ở tỉnh Hải Nam, sau khi một người nhai phải một con vì tưởng là…thuốc bắc.

Hàng bánh canh có viên bò to như… trái banh tennis

Hàng bánh canh có viên bò to như… trái banh tennis

0
Bánh canh siêu nhiều, sợi bánh siêu ngon, đặc biệt viên bò siêu bự bằng… trái banh tennis là những gì thực khách Sài Gòn truyền tai nhau về hàng bánh canh gần 30 năm tuổi của cô Hạnh.
Chiếc nĩa “át tiếng húp mì” /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Công cụ bảo vệ sức khỏe lúc… ăn mì

0
Một công ty Nhật Bản đã sáng chế cái mà họ gọi là nĩa hủy tiếng ồn đầu tiên trên thế giới nhằm che đậy âm thanh húp mì xì xụp bị cư dân mạng coi là nỗi xấu hổ.
Trẻ em ngoan ngoãn thưởng thức bữa ăn sẽ giúp bố mẹ được giảm giá trên hóa đơn tính tiền   /// Ảnh minh họa Shutterstock

Nhà hàng Ý giảm giá cho khách có con ngoan

0
Khi thấy một nhóm thực khách với nhiều đứa trẻ tới nhà hàng ăn uống nhưng không hề chạy nhảy, nghịch phá, một chủ nhà hàng đã thưởng họ bằng việc giảm giá trên hóa đơn vì... những đứa trẻ ngoan.
Bánh canh giò heo hay còn gọi bánh canh cô tóc bạc vì người nấu chín đã bán từ lúc tóc đen thành tóc bạc. Ảnh: Bùi Thư

Giải mã những quán ăn Sài Gòn chỉ bán... 1 giờ đồng hồ

17
Hơn 30 năm qua, dân Sài Gòn vẫn kháo nhau về quán bánh canh giò heo và quán bún măng vịt chỉ bán trong vòng 1 giờ đồng hồ. Điều gì đã khiến cho các hàng quán này 'tiết kiệm' thời gian đến như vậy trong khi thực khách thì ùn ùn chờ đợi?
Thơm ngát cơm sen

Thơm ngát cơm sen

0
Món cơm sen theo hướng dẫn của chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Phiên sẽ mang đến cho bữa sum họp gia đình những ngày đầu năm thêm ấm áp. 
Nhà hàng 'tôi không biết'

Nhà hàng 'tôi không biết'

0
(TNO) Một nhà hàng Trung Quốc ở Mỹ bất ngờ nổi tiếng nhờ cái tên không giống ai của mình.