thuốc trừ sâu
Thời điểm các bác sĩ xử lý tóc nạn nhân /// Ảnh chụp từ clip

Trúng kịch độc vì nhầm thuốc trừ sâu là dầu gội

0

Các bác sĩ ở tỉnh Vân Nam của Trung Quốc buộc phải cạo toàn bộ tóc của một bệnh nhân để loại bỏ chất kịch độc bám trên da đầu vì ông đổ nhầm lọ đựng thuốc trừ sâu thay vì dầu gội.

Vất vả nghề trồng hoa Tết

Vất vả nghề trồng hoa Tết

0
Làng hoa Quận 12 là một trong những làng hoa chuyên phục vụ hoa Tết cho bà con khu vực phía Nam. Mỗi năm vào dịp tháng 7 âm lịch những người trồng hoa bắt đầu tất bật với nhiều loại hoa khác nhau và lịch làm việc hầu như không kể giờ giấc.
Thanh long Việt Nam bị tăng cường kiểm tra chất lượng trước khi vào EU /// Đào Ngọc Thạch

Châu Âu 'siết' chất lượng thanh long Việt Nam

0
EU chính thức tăng cường kiểm soát chất lượng của trái thanh long Việt Nam xuất khẩu vào thị trường này để đảm bảo dư lượng thuốc bảo vệ thực vật không vượt mức cho phép.
 
Tình trạng nhập khẩu và sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu cần được kiểm soát chặt chẽ /// Ảnh: Công Hân

Mỗi ngày chi 53 tỉ đồng nhập thuốc trừ sâu

0
Quý 1/2018, VN chi hơn 208 triệu USD để nhập khẩu mặt hàng thuốc trừ sâu và nguyên liệu thuốc trừ sâu, trong đó hơn 50% giá trị nhập khẩu này là từ Trung Quốc. Tính trung bình, mỗi ngày VN chi hơn 2,3 triệu USD (tương đương gần 53 tỉ đồng) để nhập khẩu mặt hàng này. 
Sơn tại cơ quan điều tra /// Ảnh Công an cung cấp

Khởi tố cha ruột pha thuốc trừ sâu cùng 3 con quyên sinh

0
Ngày 12.1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Lương Hồng Sơn (39 tuổi, ngụ X.Hòa An, H.Phụng Hiệp) để điều tra hành vi "giết người”.