thương hiệu việt
 /// Nguồn ảnh: Quang Minh

Shark Hưng: Startup có thể giúp nâng tầm Việt Nam

0
Hiện nay nhiều bạn trẻ khởi nghiệp (startup) vẫn đang loay hoay tìm hướng đi cho mình. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Shark Hưng nhằm chia sẻ những kinh nghiệm startup với các bạn trẻ.
Đại sứ Mỹ tới thăm Nhà máy sữa Vinamilk

Đại sứ Mỹ tới thăm Nhà máy sữa Vinamilk

0
Ngày 15.3, đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ do Đại sứ Daniel J. Kritenbrink dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại Nhà máy sữa Vinamilk ở Nghệ An.
Chiếc Lux SA2.0 đã lăn bánh, chuẩn bị bàn giao cho khách /// ẢNH: CTV

Chiếc SUV VinFast Lux đầu tiên lăn bánh

0
Ngày 6.3, tại Hải Phòng, chiếc xe VinFast Lux SA2.0 đầu tiên đã lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp, đánh dấu thành công của chu trình sản xuất thử nghiệm dòng ô tô thương mại “Made in Vietnam”.
Siêu xe VinFast /// VinFast

'Siêu xe' VinFast có thể đạt tốc độ 300 km/giờ

1
Tại triển lãm ô tô Geneva Motor Show 2019 (Thụy Sĩ), một trong những triển lãm quan trọng nhất của ngành công nghiệp ô tô thế giới, VinFast giới thiệu mẫu xe SUV Lux phiên bản đặc biệt đầu tiên. 
Tổng giám đốc Nguyễn Trần Thảo Nguyên /// Ảnh: Khả hòa

Trò chuyện với CEO 9X của Điện máy Thiên Nam Hòa

0
Rất nhiều người bất ngờ khi biết Tổng giám giám đốc Công ty Cổ phần TMDV Thiên Nam Hòa hiện nay là cô gái trẻ Nguyễn Trần Thảo Nguyên, sinh năm 1992. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện thú vị với chị.
 
Hai mẫu xe VinFast sắp ra mắt /// Ảnh: VG

Ô tô Việt ra mắt thế giới

10
Ngày mai, 2 mẫu ô tô thương hiệu Việt - VinFast sẽ chính thức ra mắt giới chuyên môn, truyền thông và người tiêu dùng thế giới tại Paris Motor Show.
Ông Ngô Nguyên Kha tại Diễn đàn Công nghệ 2018	 /// Ảnh: NVCC

Hành trình đưa smartphone Việt ra thế giới

0
Gần 10 năm “học nghề” tại một thương hiệu toàn cầu, rồi trải qua thêm 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu ViệtMobiistar, ông Ngô Nguyên Kha nay đã đưa các dòng smartphone của mình ra thế giới.