thương nhân
Thương nhân tại vùng khó khăn được vay lãi 0,75%/tháng

Thương nhân tại vùng khó khăn được vay lãi 0,75%/tháng

0
Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đang triển khai Chương trình cho vay thương nhân hoạt động thương mại tại vùng khó khăn, với thời hạn cho vay tối đa không quá thời hạn hoạt động còn lại theo giấy phép hoạt động (nếu có).
Những mẫu xe thời trang hướng tới phái đẹp cá tính

Top xe ga cao cấp thời trang, cá tính cho phụ nữ Việt

0
Nếu như dư dả về tài chính, muốn mua tặng người thương nhân ngày phụ nữ, một chiếc ga xa cao cấp trên 50 triệu đồng có thiết kế thời trang, dịu dàng như gió tôn lên dáng vóc của phái đẹp thì có thể tham khảo bảng danh sách dưới đây.
Thu nhập thấp dẫn đến việc nhiều nhân viên Amazon có thể bị cám dỗ bởi đồng tiền  /// Ảnh: AFP

Amazon điều tra nhân viên bán dữ liệu người dùng

0
Amazon đã xác nhận với tờ Wall Street Journal rằng họ đang điều tra các báo cáo cho biết nhiều nhân viên tại Mỹ và Trung Quốc đã làm rò rỉ dữ liệu cho các thương nhân trên trang web để đổi lấy tiền mặt.
Thương nhân Trung Quốc tìm hiểu dưa hấu Quảng Ngãi /// Ảnh: Hiển Cừ

Kết nối thị trường tiêu thụ dưa hấu

0
Sáng 17.4, tại TP.Quảng Ngãi, Bộ Công thương phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hội nghị kết nối tiêu thụ dưa hấu với sự tham dự của đại diện 50 doanh nghiệp (DN), thương nhân xuất nhập khẩu hoa quả Trung Quốc (TQ).
Phó thủ tướng Trung Quốc Uông Dương (phải) và Chủ tịch Chính Hiệp Du Chính Thanh tại phiên khai mạc kỳ họp quốc hội thường niên ở Bắc Kinh ngày 5.3 /// Reuters

Chính hiệp Trung Quốc có chủ tịch mới

0
Phó thủ tướng Trung Quốc Uông Dương được bầu làm Chủ tịch Hội nghị Chính trị hiệp thương nhân dân Trung Quốc (Chính hiệp, tương đương Mặt trận tổ quốc) cho nhiệm kỳ 5 năm mới tới năm 2023.
Đám cưới ở Hà Nội thập niên 1940 - 1950  /// Ảnh: T.L

Cưới hỏi ở Hà Nội xưa

2
Hà Nội xưa dù vẫn giữ phong tục như các vùng miền khác nhưng có nhiều trí thức, thương nhân, tầng lớp trung lưu nên cưới hỏi cũng có nét riêng.
Du khách sẽ nhận được coupon giảm giá không giới hạn cho lần đăng ký tiếp theo

‘22 ngày vàng’ - tri ân vàng, ngàn ưu đãi

0
Bên cạnh chương trình khuyến mãi Du xuân ngày tết - Gắn kết yêu thương, nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập (20.12.1995 - 20.12.2017), Vietravel tung ra chương trình “22 ngày vàng” (28.11 - 20.12.2017).