thượng viện mỹ
Cựu chuẩn tướng không quân David Stilwell trong ảnh tư liệu chụp năm 2014

Mỹ có trợ lý ngoại trưởng phụ trách Đông Á

0
Theo Reuters ngày 14.6, thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bổ nhiệm cựu chuẩn tướng không quân David Stilwell giữ chức Trợ lý Ngoại trưởng phụ trách Đông Á - Thái Bình Dương.
Các thượng nghị sĩ Mỹ tổ chức họp báo về Yemen và vụ giết hại nhà báo Jamal Khashoggi  /// Reuters

Ả Rập Xê Út lên án thượng viện Mỹ 'can thiệp nội bộ'

0

Riyadh lên án “sự can thiệp” từ Washington sau khi thượng viện Mỹ thông qua nghị quyết chấm dứt hỗ trợ quân sự cho cuộc chiến do Ả Rập Xê Út dẫn đầu tại Yemen và quy trách nhiệm cho thái tử về vụ sát hại nhà báo Jamal Khashoggi.

Người Mỹ đi bầu Quốc hội vì lý do gì?

Người Mỹ đi bầu Quốc hội vì lý do gì?

0
Để thể hiện tiếng nói riêng của mình cho đến cân đo đong đếm xem tổng thống đang làm tốt hay không, người dân khắp nước Mỹ đề có lý do riêng để đi bầu.
Mark Zuckerberg trong ngày điều trần trước Quốc hội Mỹ ở Capitol Hill, Washington D.C. hôm 11.4 /// Ảnh: AFP

Bill Gates: 'Mark Zuckerberg nợ tôi lời cảm ơn'

0
Hồi thập niên 1990, tỉ phú sáng lập Microsoft từng khuyên người cũng nghỉ ngang Đại học Harvard, mở công ty riêng như mình rằng hãy chú ý và cẩn thận với Washington D.C.
John McCain và di sản chính trị trong nền quốc phòng

John McCain và di sản chính trị trong nền quốc phòng

4
(TNO) Thượng nghị sĩ John McCain đang vạch ra một chiến dịch quốc gia trên cương vị Chủ tịch Ủy ban Quân sự của Thượng viện Mỹ nhằm khẳng định vai trò của mình đối với nền quốc phòng Mỹ.
Tranh cãi về cuộc săn lùng Osama bin Laden

Tranh cãi về cuộc săn lùng Osama bin Laden

0
Chiến dịch tiêu diệt Osama bin Laden vào tháng 5.2011 lâu nay luôn được phía CIA trưng ra như là sự bào chữa hoàn mỹ nhất cho chương trình thẩm vấn và tra tấn nghi phạm khủng bố. Tuy nhiên, báo cáo của Ủy ban Tình báo Thượng viện mới công bố đã đưa ra một phiên bản hoàn toàn khác.