thủy điện hoà bình
Hòa Bình - điểm chơi Tết không thể bỏ qua!

Hòa Bình - điểm chơi Tết không thể bỏ qua!

0
Cách Hà Nội không quá xa, Hòa Bình là một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều người ưa thích bởi cảnh sắc núi rừng thiên nhiên hoang sơ đầy thơ mộng và nhiều bản làng với đời sống văn hóa đa màu sắc.
Nước tràn qua mặt đê và đập đất gia cố trong ngày 30.7 tại đê Đồng Lọc nối xã Hòa Sơn (H.Lương Sơn, Hòa Bình)
và xã Đông Yên (H.Quốc Oai, Hà Nội) 
 ///  Ảnh: Phan Hậu

Lũ dâng cao, hơn 14.000 hộ dân Hà Nội trong vùng nguy hiểm

0
Chiều tối 30.7, kiểm tra đê tả Bùi (H.Chương Mỹ), Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chỉ đạo khẩn trương đắp đê cao thêm 50 cm và chuẩn bị sẵn sàng di dời khẩn cấp 14.000 hộ dân trong đêm 30.7 nếu có mưa lớn.
Nước sông Bùi dâng ngược gây ngập lụt tuyến giao thông huyết mạch của H.Quốc Oai  /// Ảnh: Trần Mạnh Cường

Đường Hà Nội ngập nửa mét do thủy điện xả lũ

0
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, Tổng cục Khí tượng thủy văn (Bộ TN-MT), do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới, trong ngày 29.7 đã ghi nhận ở các tỉnh Bắc bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có giông.
Những dấu son thủy điện Hòa Bình

Những dấu son thủy điện Hòa Bình

0
Dù không còn chiếm tỷ trọng sản lượng điện lớn trong hệ thống điện quốc gia như khi mới đi vào vận hành, nhưng đến nay, Nhà máy thủy điện Hòa Bình vẫn chiếm khoảng 8% sản lượng điện hàng năm của cả nước, giữ vai trò là một trong những nguồn cung chủ lực cho hệ thống điện quốc gia.
EVN phối hợp xả nước đủ cho vụ Đông xuân

EVN phối hợp xả nước đủ cho vụ Đông xuân

0
Tính đến hết ngày 12.2, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phối hợp cùng Tổng cục Thủy lợi cung ứng đạt 93% diện tích có nước cho khu vực gieo cấy trên cả nước theo kế hoạch.
Đói khổ ở khu tái định cư

Đói khổ ở khu tái định cư

0
Đó là tình cảnh của nhiều người dân đã nhường đất cho thủy điện Hòa Bình. Với những bà con này, tương lai chính là chuyện ngày mai cả nhà sẽ ăn gì.