thúy ngân
Cá biển có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe /// Ảnh: Shutterstock

Cá biển tốt cho sức khỏe như thế nào?

0

Cá biển, đặc biệt là các loại cá nhiều mỡ, là loại thực phẩm không thể thiếu trong chế độ ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, một số người vẫn lo ngại về hàm lượng thủy ngân trong cá biển.

[HOT TREND] Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hương - Hân - Minh bật mí hậu trường

[HOT TREND] Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hương - Hân - Minh bật mí hậu trường

0
Bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ đang đến hồi gây cấn với những tình tiết hấp dẫn xoay quanh mối quan hệ và cuộc sống riêng của ba chị em Hương - Hân - Minh do Lê Phương - Thúy Ngân và Phương Hằng thủ vai. Cùng đón xem bộ ba Lê Phương - Thúy Ngân - Phương Hằng livestream bật mí những câu chuyện hậu trường thú vị trong Gạo nếp gạo tẻ trên Thanh Niên vào lúc 14 giờ ngày 22.8. 
Hạn chế dùng thịt sống trong lúc mang thai để ngừa nhiễm ký sinh trùng  /// Shutterstock

5 loại thực phẩm nên tránh khi mang thai

0
Trong khi một chế độ ăn uống lành mạnh nên tuân thủ khi phụ nữ mang thai thì những thực phẩm nên hạn chế ăn uống lúc này cũng đặc biệt quan trọng.
Mỹ nam Lý Bình và Thúy Ngân trong phim 'Lắm người nhiều ma'  /// ẢNH: NSCC

Mỹ nam Lý Bình phát hoảng vì Á hoàng Thúy Ngân

0
Phim hài tình huống Lắm người nhiều ma (phát sóng lúc 18 giờ 40 thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV9) với phần tham gia của Á hoàng Trang sức Thúy Ngân và mỹ nam Lý Bình đang thu hút sự chú ý của khán giả.
Ảnh: Nhân Phạm

Á hoàng Thúy Ngân tìm kiếm tài năng nghệ thuật Hàn Quốc

0
Cuộc thi Tìm kiếm tài năng trẻ nghệ thuật do Trường ĐH Shinhan (Hàn Quốc) tổ chức nhằm tìm kiếm, nuôi dưỡng những tài năng nghệ thuật trẻ tại Hàn Quốc và một số nước trên thế giới trong đó có VN. 

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng