thùy trang
Mốt chấm bi tái xuất làng thời trang sau thời gian yên ắng

Mốt chấm bi cho nàng 'cò hương'

0
Chấm bi chưa bao giờ lỗi mốt khi được biến tấu theo một phong cách hoàn toàn mới phù hợp với những cô nàng có thân hình nhỏ nhắn.
Thùy Trang là người mẫu Việt đầu tiên làm cho Chanel, Louis Vuitton

Thùy Trang mang nét phương Đông đến Paris

0
Thùy Trang tự hào và tự tin khi được các chuyên gia quốc tế nhận xét có gương mặt đậm Á đông, phong cách đa dạng, phù hợp nhiều chủ đề họ tìm kiếm.
MV 1.0.2 - Kỳ 10: Nhà anh - Nhà em

MV 1.0.2 - Kỳ 10: Nhà anh - Nhà em

0
Mời bạn theo dõi chương trình giải trí mới mang tên, MV 1.0.2  do Phòng Truyền hình của Báo Thanh Niên sản xuất.
 
MV số 10 kỳ này là tiếng hát của nữ ca sĩ Thùy Trang - người từng thành công với loạt chương trình video ca nhạc Mưa Bụi ở thập niên 90. 
 
Hãy đón xem  MV 1.0.2 - Độc Quyền chỉ có trên Thanh Niên Online, phát định kỳ lúc 10h ngày thứ năm hằng tuần trên video.thanhnien.vn/giai-tri và kênh YouTube iHayTV nhé các bạn!
Văn Toàn đoạt giải Fair-Play 2017 còn Thùy Trang xếp thứ 3 /// Hà Phương

NutiFood thưởng nóng cho hành động đẹp của Văn Toàn

0
Ngay khi nghe thông tin Văn Toàn tặng luôn số tiền thưởng giải Fair-Play trị giá 40 triệu cho cầu thủ nữ hiếu thảo Thùy Trang để cô có thêm tiền chữa bệnh cho mẹ, công ty NutiFood đã quyết định thưởng luôn cho Văn Toàn 50 triệu đồng và cũng tặng thêm cho Thùy Trang 50 triệu đồng.
Hoa hậu biển Thùy Trang đón nhận giấy chứng nhận Đại sứ môi trường tại Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Tháng hành động vì môi trường /// Ảnh: Hòa Nguyễn Đình

Hoa hậu biển Thùy Trang làm Đại sứ môi trường

0
Hoa hậu biển Thùy Trang vừa nhận giấy chứng nhận Đại sứ môi trường từ Trung tâm đào tạo và Truyền thông môi trường, thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường vì những đóng góp tích cực trong hoạt động bảo vệ môi trường.