thuyết trình
Các bạn sinh viên đang luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông  /// NVCC

Đừng để kỹ năng mềm là điểm yếu khi xin việc

2
Nhiều doanh nghiệp, nhà tuyển dụng nhận xét rằng nhiều bạn trẻ thiếu trầm trọng những kỹ năng cần thiết như làm việc nhóm, giao tiếp... Vậy làm gì để biến điểm yếu đó thành thế mạnh khi xin việc.
Giáo sư Mỹ cho sinh viên chọn điểm theo ý thích

Giáo sư Mỹ cho sinh viên chọn điểm theo ý thích

0

Vị giáo sư Mỹ cho phép sinh viên được quyền yêu cầu thay đổi điểm số nếu thấy điểm đã cho không xứng đáng. Ngoài ra, sinh viên còn có thể không tham gia làm việc nhóm nếu thấy không thích.

Sinh viên Duy Tân học tập trên giảng đường

Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành Luật kinh tế 2017

2

Năm 2017, Đại học (ĐH) Duy Tân tiếp tục tuyển sinh ngành Luật kinh tế với sự chấp thuận và ủng hộ của Bộ Tư pháp và Bộ Giáo dục - Đào tạo, để góp phần giải quyết vấn đề “khát” nhân lực chất lượng cao hiện nay.

 
Bạn nên học cách quản lý thời gian để sử dụng nó một cách hiệu quả nhất /// Ảnh chụp màn hình Business Insider

9 kỹ năng không dễ nhưng rất đáng học

0
Những điều tốt nhất trong cuộc sống thường phải mất thời gian, mồ hôi và sự kiên trì mới có được, đặc biệt là các kỹ năng sống. 
Sinh viên rèn luyện kỹ năng thuyết trình với chó

Sinh viên rèn luyện kỹ năng thuyết trình với chó

0

Nhiều sinh viên thường gặp khó khăn và thiếu tự tin khi đứng thuyết trình trước đám đông. Để khắc phục nhược điểm này, một trường đại học ở Mỹ đã cho sinh viên thử thuyết trình với chó.

Thuyết trình cũng đòi hỏi lắm kỹ năng /// Ảnh: Shutterstock

5 bí kíp giúp bạn thuyết trình thật hiệu quả

0
Cách thức truyền đạt thông tin tốt nhất là... đừng quá cố gắng truyền đạt gì cả. Hãy thử biến buổi thuyết trình thành cuộc trao đổi, tương tác giữa đôi bên.
Chinh phục đối tác qua thuyết trình

Chinh phục đối tác qua thuyết trình

0
Kỹ năng trình bày rất quan trọng đối với nhiều chủ doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty nhỏ, vì nhiều lúc chính họ cần điều đó để thuyết phục đối tác.
Nói cho người ta nghe

Nói cho người ta nghe

0
Không phải là một người có khiếu về lĩnh vực thuyết trình hoặc nói trước công chúng nhưng khi đọc quyển sách Bí quyết trình bày từ các chuyên gia (NXB Dân Trí và Alphabooks ấn hành vào quý 2.2013), tôi cảm thấy mình bị thu hút bởi nghệ thuật thuyết trình từ các diễn giả chuyên nghiệp.
Giáo sư Carl E. Misch - bậc thầy của ngành nha khoa đương đại tới Việt Nam

Giáo sư Carl E. Misch - bậc thầy của ngành nha khoa đương đại tới Việt Nam

0
Nếu như nhắc đến Marketing không thể không nhắc đến Philip Kotler - giáo sư lỗi lạc về Tiếp thị Quốc tế, được xem như là cha đẻ của marketing hiện đại và là một trong 4 “bậc thầy” quản trị của mọi thời đại thì đối với các nha sĩ và sinh viên nha khoa trên toàn thế giới, Carl E. Misch là một cái tên đáng ngưỡng mộ bởi những phát kiến và đóng góp của ông cho sự phát triển của ngành nha khoa đương đại.
Giáo sư Anh thuyết trình về các ngành kỹ thuật

Giáo sư Anh thuyết trình về các ngành kỹ thuật

0
Từ ngày 7 đến 13.9, sinh viên các chuyên ngành kỹ thuật tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM sẽ có cơ hội nghe những bài giảng về kỹ thuật do giáo sư đến từ Sterling Group - nhóm những trường ĐH nghiên cứu hàng đầu Vương quốc Anh trực tiếp đứng lớp.