tia tử ngoại
Khi ra nắng, bạn cần cẩn thận che chắn cơ thể, càng nhiều càng tốt /// Độc Lập

Bác sĩ ơi: Tiền ung thư da do tia UV là gì?

0
Thưa bác sĩ, tôi thường xuyên làm việc ngoài trời. Mấy hôm trời nắng quá, tôi mặc quần áo kín người mà vẫn cảm thấy rát da, trên lưng 2 bàn tay xuất hiện vài đốm nhỏ bằng hạt mè, sẫm màu, không ngứa. 
Cách phòng tránh các bệnh về mắt mùa nắng nóng

Cách phòng tránh các bệnh về mắt mùa nắng nóng

0
Nắng nóng tiếp tục kéo dài trên cả nước, với nhiều khu vực nhiệt độ lên hơn 40 độ C, tia UV – hay còn gọi là tia tử ngoại đạt mức 12. Đây là mức độ rất nguy hiểm có thể gây bỏng mắt, bỏng da...
Công Vinh bôi kem chống nắng để bảo vệ da /// Khả Hòa

Công Vinh dùng kem chống nắng để chống ung thư da

0
‘Tôi dùng kem chống nắng để dưỡng da lâu rồi, chẳng có gì phải ngại cả, mà sau tôi thì rất nhiều anh em cũng đã dùng và rất hài lòng’, tiền đạo đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh cho biết.
Lê Long Hồ và “cây dù hấp thụ tia tử ngoại”

Sáng tạo trẻ: Dù hấp thụ tia tử ngoại

0

(TNO) Dù học chuyên ngành môi trường nhưng Lê Long Hồ lại gặt hái khá nhiều thành công từ các nghiên cứu sáng tạo trái ngành. Một trong số sáng tạo trái ngành của Hồ nhận được nhiều giải thưởng là chiếc dù hấp thụ tia tử ngoại.

Thực phẩm bảo vệ da khỏi tác hại của tia tử ngoại

Thực phẩm bảo vệ da khỏi tác hại của tia tử ngoại

0
(TNO) Mặc quần áo dài, thoa kem chống nắng, đeo kính râm là những cách phổ biến để chống lại tổn thương da, nhưng có một cách khác dễ dàng giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, đó chính là thực phẩm.
Hàng chống tia tử ngoại

Hàng chống tia tử ngoại

0
Nếu như trước đây những sản phẩm có tính năng diệt khuẩn được người tiêu dùng ưa chuộng thì hiện nay các sản phẩm mới được quảng cáo chống tia UV (tia tử ngoại) lại bán đắt như tôm tươi.