tịch thu
Các thỏi vàng bị tịch thu từ máy bay ở Sudan  /// Reuters

Sudan tịch thu 241 kg vàng từ máy bay

0
Lực lượng phản ứng nhanh của Sudan (RSF) đã thu giữ 241 kg vàng nghi buôn lậu từ một máy bay vừa hạ cánh ở thủ đô Khartoum.
Phạt công ty sản xuất mỹ phẩm 148 triệu đồng

Phạt công ty sản xuất mỹ phẩm 148 triệu đồng

0
Ngày 27.1, tin từ Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết đã có quyết định xử phạt Công ty TNHH MTV sản xuất, thương mại Nghĩa Phong (đường Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12) 148 triệu đồng. 
 /// Ảnh: Bloomberg

Bulgaria đủ tiền trả 1/5 nợ quốc gia nhờ bitcoin

0
Cảnh sát đất nước châu Âu tịch thu hàng trăm ngàn đồng bitcoin từ một băng đảng tội phạm vào tháng 5 năm nay. Tính đến thời điểm này, số bitcoin đó có giá trị 3,3 tỉ USD.
 /// Ảnh: Reuters

General Motors chính thức rời Venezuela

0
Công ty Mỹ vừa thông báo chính thức rời khỏi Venezuela sau khi cho rằng chính phủ quốc gia Nam Mỹ tịch thu nhà máy của hãng ở nước này hôm 18.4.
Gỗ lậu bị tịch thu tại tỉnh Mondulkiri /// The Cambodia Daily

Campuchia đấu giá gỗ lậu bị tịch thu

0
Bộ Kinh tế và Tài chính Campuchia thông báo từ 27.6 - 1.7 sẽ tổ chức bán đấu giá số gỗ khai thác trái phép do giới chức tịch thu từ những khu vực đất tô nhượng kinh tế tại tỉnh Mondulkiri, giáp với VN.
Nên phạt nặng những người đặt trà đá từ thiện ở vỉa hè

Nên phạt nặng những người đặt trà đá từ thiện ở vỉa hè

797
Bạn Ami Nguyễn mới có bài viết về trà đá từ thiện, cho rằng công an đã thực thi luật một cách cứng nhắc, và rằng việc buộc những người giúp đỡ dân nghèo phải xin phép là hành động quan liêu. Có bạn còn quy kết rằng tịch thu bình trà đá như vậy là “tịch thu lòng tốt”.