tiềm ẩn
Thí sinh Đức Đạt trong game show Sếp nhí khởi nghiệp /// Ảnh: NSX

Game show 'siêu trí tuệ'

0
Khi các game show giải trí, thi thố tài năng ca hát, nhảy múa bão hòa, những cuộc chơi thiên về trí tuệ như: Sếp nhí khởi nghiệp (đang phát thứ bảy hằng tuần trên VTV3), Siêu trí tuệ VN (vừa kết thúc vòng sơ tuyển trên toàn quốc)... trở thành “món” mới thú vị vì sự khác biệt.
Sức hấp dẫn của Bitcoin đang khiến những tập đoàn tài chính lớn cũng khó cưỡng lại. /// Reuters

Bitcoin tăng giá: món hời hay hiểm họa tiềm ẩn ?

0
Tiền ảo Bitcoin dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi không ngừng tăng giá những ngày qua. Theo Bloomberg, giá Bitcoin ngày 22.11 là 8.245 USD/coin, tăng khoảng 50% so với trước đó 10 ngày.
Một tấm bản đồ mà 4 tàu vũ trụ mang vào không gian	 /// Ảnh: NASA

Mối nguy tiềm ẩn từ bản đồ NASA gửi vào không gian

0
Tờ Dailymail ngày 16.8 đưa tin vào những năm 1970, Cơ quan Không gian - vũ trụ Mỹ (NASA) đã gửi bản đồ để lộ địa điểm của trái đất vào không gian trên bốn tàu vũ trụ, hy vọng giao tiếp với người ngoài hành tinh.
Lối thoát của người mất trí nhớ

Lối thoát của người mất trí nhớ

0
Khơi dậy những tài năng tiềm ẩn có thể giúp những người bị mất trí nhớ tìm được cách bày tỏ bản thân, mở ra lối thoát cho họ.
Nền kinh tế ổn định nhưng vẫn còn tiềm ẩn rủi ro

Nền kinh tế ổn định nhưng vẫn còn tiềm ẩn rủi ro

0
Mặc dù lạm phát được kiểm soát, vĩ mô ổn định, nền kinh tế xuất siêu... nhưng Nhóm tư vấn chính sách kinh tế vĩ mô (Ủy ban Kinh tế của Quốc hội) trong báo cáo mới nhất vừa phát hành đã bày tỏ lo ngại khi nền kinh tế đang tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Tiềm ẩn tai nạn giao thông đường thủy

Tiềm ẩn tai nạn giao thông đường thủy

0
Nguy cơ tai nạn trong mùa mưa bão đang tăng cao, khi hàng ngàn phương tiện giao thông đường thủy của tỉnh Hậu Giang chưa được đăng ký, đăng kiểm và tình trạng chở quá tải vẫn diễn ra.