tiếp thị
Game Pokemon GO /// Reuters

Pokemon GO là công cụ tiếp thị mới cho các nhà bán lẻ

2
Pokemon GO, ứng dụng trò chơi di động đứng top app store Apple và Android trong thời gian kỷ lục, có thể sẽ thách thức các hãng internet non trẻ vốn chuyên thu hút lượng truy cập cho các doanh nghiệp nhỏ.
Các trang mạng xã hội phổ biến /// Ảnh: Shutterstock

Bí quyết PR qua mạng xã hội của doanh nhân Mỹ

0
Làm thế nào để dùng mạng xã hội truyền thông một cách hiệu quả cho công ty của bạn? Cùng nghe Richie Norton, một trong những doanh nhân thành công trong hoạt động này chia sẻ bí quyết của anh.
Sơn móng tay ăn được của KFC /// KFC

KFC tung sản phẩm sơn móng tay ăn được

0
Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC cho rằng đã đến lúc khách hàng nên hiểu khẩu hiệu "Finger Lickin' Good" của họ theo đúng nghĩa đen bằng cách tung ra loại sơn móng tay ăn được.
Tìm người hiến thận kiểu Mỹ

Tìm người hiến thận kiểu Mỹ

0
(TNO) Một người đàn ông ở Mỹ cần người hiến thận đã huy động cả chiếc SUV của mình vào cuộc tìm kiếm.
Bực bội khi bị tiếp thị

Bực bội khi bị tiếp thị

2
Dân mạng ta thán việc thường xuyên bị quấy rầy bởi những cuộc gọi điện thoại từ nhân viên tiếp thị. Rơi vào tình cảnh này biết phải làm sao?
Bỗng dưng 'trúng thưởng' 1 tỉ đồng

Bỗng dưng 'trúng thưởng' 1 tỉ đồng

14
Ngày 4.3, ông Huỳnh Thanh Hùng (ngụ P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên, An Giang) cho biết ngày 24.2 ông bất ngờ nhận được bao thư kèm theo thông báo ông là người chiến thắng giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng của Công ty Ca-tô-lô BESPRODUCTS tại TP.HCM.
Công sở đối phó với nạn tiếp thị

Công sở đối phó với nạn tiếp thị

0
Nhiều công sở tại Thanh Hóa buộc phải trưng biển thông báo 'không mua bất cứ sản phẩm nào' để đối phó với nạn chèo kéo mua đủ thứ hàng hóa.