tiết niệu
Tập kegel giúp kiểm soát tình trạng tiểu không tự chủ ///  Ảnh: Shutterstock

Những cách tự nhiên để kiểm soát 'tiểu tiện không tự chủ'

1
Tiểu tiện không tự chủ là tình trạng rối loạn tiết niệu khiến người bệnh không thể kiểm soát tiểu tiện. Rối loạn này thực sự ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và đôi khi gây cản trở tâm lý bình thường của họ.
Uống nước nhiều sẽ tăng lượng nước tiểu làm khó kết tinh sỏi niệu - Ảnh minh họa: Shutterstock

Cách chữa sỏi đường tiết niệu

0
Tôi thấy đau hông, đi chụp chiếu người ta nói tôi bị sỏi niệu, nhỏ, chỉ theo dõi không phẫu thuật gì. Nhà tôi ở quê, tôi muốn hỏi về cách dùng những bài thuốc dân gian, cổ truyền để cải thiện tình trạng này. Cảm ơn bác sĩ. (hoanguyenth@...)
Bác sĩ của bạn

Bác sĩ của bạn

0
Mong bác sĩ chia sẻ về việc điều trị sỏi đường tiết niệu như thế nào? Nếu không được điều trị kịp thời bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm không?
Vì sao dễ bị viêm đường tiết niệu?

Vì sao dễ bị viêm đường tiết niệu?

0

(TNO) Trong một nghiên cứu mới công bố, các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện lý do vì sao một số người lại dễ bị viêm đường tiết niệu. Phát hiện có thể giúp bác sĩ tìm ra những phương pháp điệu trị căn bệnh hiệu quả hơn.

Mẹo hay khử mùi nước tiểu

Mẹo hay khử mùi nước tiểu

0
(TNO) Nước tiểu nặng mùi có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe của bạn, mà nguyên nhân thường là do viêm đường tiết niệu. Những gợi ý sau có thể giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi tình trạng này.
Vị thuốc từ rau húng quế

Vị thuốc từ rau húng quế

0
Những ai thích ăn rau húng quế có thêm lý do để ăn nhiều loại rau này, đó là nó có đặc tính chữa bệnh cao, theo Times News Network.
Phẫu thuật dị dạng tiết niệu, sinh dục

Phẫu thuật dị dạng tiết niệu, sinh dục

0
Từ ngày 11 đến 14.3, bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng đã phối hợp với tổ chức IPSAC-VN (International Pediatric Specialist Alliance for the Children of Vietnam) và tổ chức IVU-med (Đại học Utah, Hoa Kỳ), tiến hành phẫu thuật dị dạng tiết niệu, sinh dục cho 20 bệnh nhân của Đà Nẵng và các tỉnh, thành miền Trung.