tiểu đường
Ăn thịt đỏ tăng nguy cơ ung thư? Nghiên cứu mới bác bỏ liên hệ

Ăn thịt đỏ tăng nguy cơ ung thư? Nghiên cứu mới bác bỏ liên hệ

0
Một nhóm các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới nói không có nhiều bằng chứng cho thấy thịt đỏ và thịt chế biến gây ung thư, tiểu đường hoặc bệnh tim. Nhưng nghiên cứu của họ đã nhận phải những phản ứng dữ dội từ các bác sĩ.
Bác sĩ khám và tư vấn về bệnh Parkinson cho bệnh nhân /// Ảnh: Nguyên Mi

Dưới 40 tuổi cũng có thể mắc bệnh Parkinson

0
Parkinson là một trong những bệnh thoái hóa hệ thần kinh tiến triển thường gặp ở người lớn tuổi nhưng cũng có đến 10% trường hợp người bệnh khởi phát dưới tuổi 40.
Thực phẩm giàu vitamin D
 /// Ảnh: Shutterstock

Ngừa ung thư vú bằng vitamin D

0
Vitamin D được sản xuất khi cơ thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Bạn cũng có thể bổ sung vitamin D từ một số loại thực phẩm như cá hồi, cá thu, cá ngừ, cá chình, nấm, lòng đỏ trứng, nước cam ép, dầu gan cá tuyết.