tiểu thương
 /// Ảnh: Reuters

Amazon mở dịch vụ cho vay ở Trung Quốc

0
Dù đang đóng cửa nền tảng thương mại điện tử ở Trung Quốc, hãng Mỹ vẫn ráo riết theo đuổi tăng trưởng kinh doanh ở nước này với sự giúp sức của dịch vụ cho vay mới có thể hỗ trợ cộng đồng tiểu thương.
Chợ ngầm Sense Market tiếp tục được hoạt động với khu ẩm thực thu hút không chỉ khách trong nước mà cả du khách nước ngoài

Chợ dưới lòng đất Sense Market được tiếp tục hoạt động

1
Đối với các hoạt động khai thác tại tầng hầm của Sense Market được thống nhất chủ trương tiếp tục duy trì hoạt động ổn định cho đến khi chuẩn bị bàn giao mặt bằng cho đơn vi thi công khởi công xây dựng công viên.
Lãnh đạo UBND Q.5 gặp gỡ tiểu thương chợ An Đông ngày 21.1 /// Ng.Ng

Tranh cãi quyền sở hữu sạp tại chợ An Đông

0
Những băn khoăn, thắc mắc tại chợ An Đông lại nảy sinh khi Ban quản lý chợ mới đây lấy ý kiến các thương nhân đang kinh doanh tại chợ về dự thảo hợp đồng điểm kinh doanh mới.
Tiểu thương nói về bánh mứt Trung Quốc

Tiểu thương nói về bánh mứt Trung Quốc

0
Hàng hóa phục vụ tết đã về đầy các chợ ở TP.HCM như Bình Tây, An Đông… nhất là bánh kẹo, mứt, hoa quả sấy khô. Ngoài hàng sản xuất trong nước, tại các chợ còn có lượng lớn hàng nhập từ Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ…
Không có nơi tiêu thụ, nông dân U Minh Thượng thu hoạch chuối chất đống /// ANH PHƯƠNG

Mùa chuối 'đắng'

3
Nông dân trồng chuối H.U Minh Thượng (Kiên Giang) đang đối mặt nguy cơ lỗ nặng vì giá chuối rớt xuống mức thấp nhất trong nhiều năm trở lại đây.
Nhìn bên ngoài, chợ đêm P.3 có kết cấu không khác gì chợ bình thường /// NGUYỄN PHÚC

Nghịch lý 'chợ đêm' ở Đông Hà

0
Hiện nay, TP.Đông Hà, Quảng Trị vẫn chưa có chợ đêm, nhưng khi chính quyền bắt đầu làm chợ đêm thì nhận được nhiều thắc mắc của người dân.
Tiểu thương đã có thể dễ dàng tiếp cận vốn ngân hàng

Tiểu thương đã có thể dễ dàng tiếp cận vốn ngân hàng

0
Bài toán về vốn luôn luôn làm đau đầu các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp lớn với đầy đủ hồ sơ năng lực, tài sản thế chấp và phương án kinh doanh bài bản có thể tiếp cận với các gói cho vay từ ngân hàng dễ dàng.
Tiểu thương buôn bán ở Trung tâm thương mại Sense Market hoang mang trước thông tin thu hồi công viên /// Ảnh: Ngọc Dương

Nhà đầu tư, tiểu thương kêu cứu

0
Cả ngàn tiểu thương đang buôn bán tại trung tâm thương mại Sense Market (dưới lòng đất công viên) do Công ty Cửu Long làm chủ đầu tư đang cầu cứu khắp nơi.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân trong một lần thăm và lắng nghe các kiến nghị của tiểu thương chợ An Đông /// Ngọc Dương

Mặt tiền chợ An Đông dời lịch sửa chữa tới 4 lần

0
Đó là phản ánh của tiểu thương chợ An Đông gửi phản ánh đến Thanh Niên. Theo đóhạng mục nâng cấp sửa chữa 4 mặt tiền chợ An Đông bị dời ngày khởi công đến 4 lần và hiện Ban quản lý cũng không chắc lần tới có khởi công được không.