tìm kiếm tài năng
Nhóm Lime được đào tạo tại Hàn Quốc nhưng gặp khó khăn khi phát triển tại thị trường VN
 /// Ảnh: NSCC

Gian nan đào tạo nghệ sĩ Việt theo công nghệ Hàn

2
Những năm gần đây, nhiều công ty giải trí Hàn Quốc đã sang VN tuyển thực tập sinh lẫn tìm kiếm tài năng qua các cuộc thi và hứa hẹn đào tạo họ thành nghệ sĩ chuyên nghiệp và giúp vươn ra thế giới.
 /// Ảnh: BTC

Khởi động cuộc thi Hành trình tìm kiếm tài năng VN

0
Hôm nay 6.7, mạng xã hội video YourTV tổ chức buổi họp báo tại Hà Nội công bố cuộc thi Hành trình tìm kiếm tài năng VN - Vietnam’s Talent tour, dành cho người VN đang sinh sống, học tập và làm việc trong nước từ độ tuổi 5 - 40.
Trẻ và gameshow

Trẻ và gameshow

5
Cách đây vài tuần, trên truyền hình phát sóng tập Chung kết cuộc thi “Biệt tài tí hon”, một bé gái 4 tuổi vừa đạt giải quán quân mùa đầu tiên. 
SMarketers là sân chơi dành cho các bạn sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng khu vực TP.HCM /// Ảnh: BTC cung cấp

Tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực marketing

0
Trường đại học Hoa Sen vừa công bố chương trình SMarketers nhằm tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực marketing dành cho các bạn sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng khu vực TP.HCM.
Minh Nhí, Ốc Thanh Vân châm biếm các chương trình tìm kiếm tài năng

Minh Nhí, Ốc Thanh Vân châm biếm các chương trình tìm kiếm tài năng

0
(TNO) Xuất hiện trong chương trình Danh hài đất Việt, Minh Nhí và Ốc Thanh Vân hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với tiểu phẩm Siêu nhân dừa, châm biếm những chương trình truyền hình thực tế bị biến tướng, lợi dụng thí sinh để 'câu khách' chứ không còn là một cuộc thi công bằng.
Nở rộ tài năng nhí - Kỳ 10: Tài năng rồi đi về đâu?

Nở rộ tài năng nhí - Kỳ 10: Tài năng rồi đi về đâu?

3

(TNO) Trước khi Đức Vĩnh lên ngôi quán quân Vietnam's Got Talent năm nay, hàng loạt tài năng nhí đã chinh phục khán giả bằng khả năng ca hát, nhảy, múa. Tuy nhiên, sau ngày đăng quang là gì, có phải ai cũng đổi đời giống như cô bé Phương Mỹ Chi?

Vietnam's Got Talent: Hát... vào chung kết

Vietnam's Got Talent: Hát... vào chung kết

0

(TNO) Thí sinh nhí Bích Ngọc và chàng trai khiếm thị hát dân ca Hà Chương đã giành hai chiếc vé đi tiếp vào chung kết của Vietnam's Got Talent năm nay.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng