ca sĩ hiền thục

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 7 kết quả về ca sĩ hiền thục

Sắp xếp theo
Ca sĩ Hiền Thục bị hành hung

Ca sĩ Hiền Thục bị hành hung

0
Theo trình báo của ca sĩ Hiền Thục, vào lúc 20 giờ 30 tối 30.4, cô đã bị con trai của chủ khách sạn Hiếu Nam (110 Trần Hưng Đạo, TP Phan Thiết) đồng thời là quản lý của khách sạn này hành hung khiến xây xát chân tay. Theo lời khai của Hiền Thục và người nhà cô tại Công an P.Phú Thủy, khi đến khách sạn Hiếu Nam, chị gái của Hiền Thục (tên Phương) có phàn nàn về chất lượng phòng với người quản lý của khách sạn là Nguyễn Minh Trọng (SN 1984) thì Trọng quát lại: "Không ở thì đi !". Chị Phương nạt lại và đập tay lên quầy tiếp tân, liền bị Trọng đánh.
Làm đẹp với ca sĩ Hiền Thục

Làm đẹp với ca sĩ Hiền Thục

0
Từ khi trở lại với thị trường ca nhạc, Hiền Thục đã có những bước sải dài như để bù đắp lại khoảng thời gian cô vắng mặt. "Đằm tính" và trưởng thành hơn với vai trò mới - làm mẹ,  nhưng Thục vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh tươi như ngày nào, thậm chí còn có vẻ mặn mà hơn xưa.
Ca sĩ Hiền Thục làm... đại sứ nhờ sinh con?

Ca sĩ Hiền Thục làm... đại sứ nhờ sinh con?

0
Sau một thời gian vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, ca sĩ Hiền Thục đã trở lại tham gia các chương trình ca nhạc với một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ từ phong cách đến cách chọn ca khúc.
Ca sĩ Hiền Thục sẽ trở lại trong VTV-Bài hát tôi yêu ngày 9/11

Ca sĩ Hiền Thục sẽ trở lại trong VTV-Bài hát tôi yêu ngày 9/11

0
Ngày 9/11 trên sóng VTV3, trong chương trình VTV - Bài hát tôi yêu, Hiền Thục sẽ xuất hiện trở lại sau một thời gian... lặng tiếng với ca khúc Tóc mây (Phạm Thế Mỹ) do Nguyễn Trinh Hoan đạo diễn video clip. Ngoài ca hát, cô còn tham gia đóng trong bộ phim truyện nhựa Lấy vợ Sài Gòn (đạo diễn Trương Dũng - Hãng phim Giải Phóng) sẽ được trình chiếu trong dịp Tết Nguyên đán 2005 này.