Tìm thấy 19 kết quả về bún bò

Sắp xếp theo
Chị Út của quán Út Hưng /// Ảnh: Khả Hòa

Bún bò Huế ở Sài Gòn cho người không phải... Huế

12
Ở Sài Gòn, bún bò Huế cũng đa dạng như người dân tìm đến thành phố này. Có quán vẫn giữ được hương vị xưa, có quán thì thêm thắt cho hợp với khẩu vị của người không phải… Huế.
Bún bò Nam bộ Hàng Điếu: Tây thích, ta mê

Bún bò Nam bộ Hàng Điếu: Tây thích, ta mê

0
Một quán ăn nằm giữa phố phường Hà Nội, chuyên bán món ăn của Nam Bộ, được cải biến cho phù hợp với thực khách miền Bắc nhưng lại rất hấp dẫn du khách nước ngoài.
Bún bò Huế

Bún bò Huế

0
Hiếm có món ăn nào chứa đầy mâu thuẫn và cũng đầy... hợp lý như bún bò Huế.
Bún bò Nam bộ

Bún bò Nam bộ

0
(TNTS) Vợ tôi quê Bắc, "xuất giá tòng phu" rời thủ đô chôn rau cắt rốn theo chồng vào dải đất miền Trung "chưa mưa đã thấm". Thấm thoát mấy chục năm, thời gian thấm vào lời ăn tiếng nói, vào những thói quen hằng ngày, tất nhiên trong cả chuyện nấu nướng. Hương vị xứ Bắc giao thoa hương vị miền Trung rồi cất lên một ngôn ngữ mới, thuyết phục ngay cả những người khó tính nhất!
Bún bò mang chất Huế

Bún bò mang chất Huế

0
Bún bò Huế - một "brand name" có thể bắt gặp ở các tỉnh thành của Việt Nam hay thậm chí tận California, Mỹ. Vừa nếm chút hương vị của bún bò Huế, những người con xa xứ Huế hình dung ra dốc An Cựu, chợ Đông Ba, sương trắng lững lờ trôi trên dòng Hương giang những buổi mai lành lạnh, như nghe lại giọng nói cô gái Huế nhẹ nhàng "răng rứa"...

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng