Tìm thấy 17 kết quả về gánh hàng rong

Sắp xếp theo
Người phụ nữ quê tỉnh Bình Định đang bán bánh tráng trộn cho một cô gái  /// Trác Rin

Gánh hàng rong khiến nhiều người trẻ thèm thuồng

0

Những gánh hàng rong bán bánh tráng trộn là món ăn ưa thích của nhiều bạn trẻ. Không bảng hiệu, không chỗ ngồi, không địa chỉ... nhưng bạn trẻ luôn tìm đến, lặng lẽ thưởng thức món ăn này ở một góc đường nào đó...

Tỉ phú từ gánh hàng rong

Tỉ phú từ gánh hàng rong

0
Đó là trường hợp của chị Lê Thị Mai, người đang làm chủ một công ty chế biến hải sản với 200 lao động ở xã ven biển Phổ Thạnh (H.Đức Phổ, Quảng Ngãi).
"Gánh hàng rong" công nghệ mới

"Gánh hàng rong" công nghệ mới

0
Đưa nhân viên về các tỉnh để giới thiệu sản phẩm công nghệ mới "made in Vietnam" như là “gánh hàng rong”, nhưng "qua sông thì phải lụy đò", vì mỗi tỉnh gần như là một cửa ải...
Những gánh hàng rong… “chết người”!

Những gánh hàng rong… “chết người”!

0
(TNO) Thức ăn bán rong - một trong những nguồn chứa phẩy khuẩn tả gây nên dịch tiêu chảy cấp - vẫn tràn lan trên phố. Coi thường vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh chế biến, nhiều hàng rong đang vô tư phát tán mầm bệnh ra cộng đồng. >> Phòng tả - bắt đầu từ các gánh hàng rong
Phòng tả - bắt đầu từ các gánh hàng rong

Phòng tả - bắt đầu từ các gánh hàng rong

0
(TNO) Chỉ trong vòng một tuần, TP.HCM đã xuất hiện năm trường hợp mắc bệnh tả. Qua điều tra dịch tễ về nguồn gốc của những ca bệnh trên, bác sĩ Lê Trường Giang - Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM xác định, nguồn lây tả xuất phát từ một gánh hàng rong tại khu vực trường THCS Hồng Bàng, Q.5. >> Xuất hiện bệnh tả tại TP.HCM  /  Thêm ca mắc tả tại TP.HCM  /  Khẩn cấp chống bệnh tả
Gánh hàng rong: Trà mật ong miền tây

Gánh hàng rong: Trà mật ong miền tây

0
(TNTT>) Có dịp về miền tây, đến các vườn trái cây, nhất là những vườn cây có nuôi ong mật, bạn sẽ được thưởng thức món trà mật ong đặc trưng của miền sông nước.
Giải pháp "gánh hàng rong"

Giải pháp "gánh hàng rong"

0
Điều bất ngờ là một chuyên gia tài chính, nhà tư vấn chiến lược cho chính phủ - ông Bùi Kiến Thành - một người theo lẽ thường vẫn nhìn các hoạt động kinh tế "từ trên cao" đã có một ý tưởng tư vấn theo tôi là độc đáo: "Hiện nay chúng ta có một đội ngũ hơn 1 triệu người bán hàng rong.
Gánh hàng rong của mẹ

Gánh hàng rong của mẹ

0
Đám trẻ con hồn nhiên chạy luồn qua các hàng cây chơi trò đuổi bắt trong công viên. Chơi chán, chúng ngồi duỗi chân trên bãi cỏ oẳn tù tì, rồi chạy xúm lại vây quanh hai cái thúng nhỏ của chị bán hàng rong.
Người phụ nữ Việt kinh doanh giỏi ở Paksé: Xây phố từ gánh hàng rong

Người phụ nữ Việt kinh doanh giỏi ở Paksé: Xây phố từ gánh hàng rong

0
Ở đất Paksé (Lào), nếu kể tên người Việt kinh doanh thành đạt, sau cái tên bà Lê Thị Lượng - người chủ nổi tiếng của Công ty Đào Hương, thì người ta phải nhắc đến bà Na-li (tên Việt là Đặng Thị Lý, Na-li là tên bà Lý theo tiếng Lào). Công ty Narine Thachareune do bà làm chủ có tiếng trong ngành xây dựng cũng như kinh doanh vật liệu xây dựng ở Lào.
Nặng gánh hàng rong

Nặng gánh hàng rong

0
Giữa cái náo nhiệt sôi động của Hà thành, Sài thành, hằng ngày ta vẫn bắt gặp nhiều phụ nữ với những gánh hàng rong trĩu nặng trên vai. Phần lớn họ không phải người Hà Nội hoặc Sài Gòn. Rất nhiều con đường, ngõ phố đã in dấu những bước chân nhọc nhằn của họ.