Tìm thấy 178 kết quả về hàng lậu

Sắp xếp theo
Kiểm tra xe đậu bên đường, bất ngờ phát hiện cả kho hàng lậu

Kiểm tra xe đậu bên đường, bất ngờ phát hiện cả kho hàng lậu

0
Sáng 4.8.2019, công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp với Chi cục Hải Quan Cửa khẩu Cảng Mỹ Tho và các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã kiểm tra và phát hiện một xe tải chở nhiều mặt hàng ngoại nhập lậu đang đậu trên đường ở xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho. 
Đặc nhiệm biên phòng 'đánh' hàng lậu

Đặc nhiệm biên phòng 'đánh' hàng lậu

0
Gần cuối năm, mỗi ngày trôi qua đối với lính trinh sát đặc nhiệm biên phòng ở Quảng Trị chẳng mấy khi yên ả, bởi họ luôn phải căng mắt, căng tai để “đón lõng” những chuyến xe đầy hàng lậu...
Rượt đuổi Mercedes chở hàng lậu trên Quốc lộ 9 lúc rạng sáng

Rượt đuổi Mercedes chở hàng lậu trên Quốc lộ 9 lúc rạng sáng

0
Chiếc xe Mercedes này đã bỏ chạy khi bị lực lượng biên phòng ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra lúc 4 giờ sáng 3.12.2018. Truy đuổi trên tuyến Quốc lộ 9 đoạn qua H. Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, được khoảng 2 km, lực lượng chức năng mới dừng được phương tiện.
Xem đặc nhiệm biên phòng “đánh” hàng lậu

Xem đặc nhiệm biên phòng “đánh” hàng lậu

0
Những tháng cuối năm, mỗi ngày, những người lính thuộc Đội trinh sát đặc nhiệm (Bộ chỉ huy BĐBP Quảng Trị) luôn phải căng mắt, căng tai để đón lõng hoặc rượt đuổi những chuyến xe đầy ắp hàng lậu táo tác chạy theo quốc lộ 9.
Nhiều sản phẩm của Con Cưng mập mờ về nguồn gốc, xuất xứ /// Ảnh: Ngọc Dương

Con Cưng nhập hàng lậu hay hàng giả?

13
Loạt sản phẩm bị tịch thu tại hệ thống siêu thị mẹ và bé Con Cưng không xuất trình được hóa đơn chứng từ đang dấy lên nghi vấn hàng hóa tại Con Cưng là hàng nhập lậu.
Bắt thuốc lá lậu số lượng lớn ở Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ /// Ảnh: Đình Tuyển

Hàng lậu ồ ạt tràn qua biên giới

0
Trong 6 tháng đầu năm nay, 19 tỉnh phía nam đã xử lý 9.016 vụ hàng gian, hàng lậu, thu phạt tổng số tiền gần 102 tỉ đồng.
Hiện trường xe Ford Ranger 60C - 402.80 tông văng xe của CSGT /// Ảnh: Tân Định

Tông vào tổ CSGT để giải cứu hàng lậu

0
Chiếc xe Ford Ranger BS 60C-402.80 do Chức điều khiển chở theo Toan từ phía sau chạy đến tông thẳng vào xe mô tô của tổ tuần tra để giải vây cho xe Innova, làm 2 chiến sĩ CSGT bị thương nặng.