Tìm thấy 26 kết quả về hướng dẫn viên du lịch

Sắp xếp theo
Cảnh sát đang điều tra sau vụ chiếc xe chở người Việt bị đánh bom /// reuters

Hướng dẫn viên du lịch người Việt mất liên lạc sau vụ đánh bom ở Ai Cập

0
Nguồn tin Báo Thanh Niên cho biết, sau vụ đánh bom vào xe chở du khách Việt tại Ai Cập có 1 hướng dẫn viên người Việt nghi "mất tích" đến nay vẫn chưa có thông tin. Cộng đồng hướng dẫn viên du lịch Việt Nam cũng đang lan truyền thông tin này, vì anh hướng dẫn viên này được người trong giới biết đến nhiều, đặc biệt là các tour Ai Cập. 
VN hiện có trên 23.000 hướng dẫn viên nội địa, quốc tế và tại điểm /// Đào Ngọc Thạch

Gắn sao cho hướng dẫn viên du lịch

0
Hướng dẫn viên du lịch tham gia xếp hạng sẽ được phân theo 3 hạng: hạng 3 sao - thẻ bạc, hạng 4 sao - thẻ vàng, hạng 5 sao - thẻ bạch kim.
Xử phạt hướng dẫn viên du lịch 'rởm'

Xử phạt hướng dẫn viên du lịch 'rởm'

0
Ngày 29.4, Thanh tra Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh đã lập biên bản vi phạm và phạt 5 triệu đồng đối với Hán Văn Thần (35 tuổi, ở P.11, Q.11, TP.HCM) do không có thẻ hướng dẫn viên du lịch, trong khi đang hướng dẫn cho một đoàn khách du lịch Đài Loan thăm vịnh Hạ Long.
Đại sứ Pháp làm hướng dẫn viên du lịch

Đại sứ Pháp làm hướng dẫn viên du lịch

0
Đích thân Đại sứ Jean-Noël Poirier và Phó đại sứ Rémi Lambert làm hướng dẫn viên du lịch (ảnh), giới thiệu về sứ quán Pháp tại Hà Nội trong ngày Di sản châu Âu cho khách tham quan với 3 khung giờ khác nhau trong ngày 18.9.
Những hướng dẫn viên du lịch miễn phí

Những hướng dẫn viên du lịch miễn phí

0
Nhiều du khách nước ngoài đã ngạc nhiên khi tiếp xúc với các tình nguyện viên hướng dẫn du lịch miễn phí, thuộc câu lạc bộ (CLB) Ask me anything (hãy hỏi tôi bất cứ điều gì) ở bờ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).
Chuốc bực với hướng dẫn viên du lịch

Chuốc bực với hướng dẫn viên du lịch

0
Hướng dẫn viên du lịch (HDV) chính là “linh hồn” của chuyến đi, thế nhưng do quá nhiều HDV hiện nay yếu nghiệp vụ, kém kiến thức mà khách đi tour xong về bực bội đọng lại trong lòng.
Thiếu hướng dẫn viên du lịch tiếng Nga

Thiếu hướng dẫn viên du lịch tiếng Nga

0
(TNO) Ngày 24.8, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, do một số trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn chuyên đào tạo tiếng Anh, tiếng Pháp là chính, nên các cơ sở lữ hành, khu du lịch, khách sạn rất khó tuyển dụng thông dịch viên, hướng dẫn viên du lịch tiếng Nga.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng