Tìm kiếm theo

Tìm thấy 50 kết quả về hưng thịnh cát tường 2

Sắp xếp theo
Khách hàng tố cáo Công ty TNHH MTV Bất động sản Đất Xanh Long An lừa đảo /// C.T.V

Mạo danh doanh nghiệp lớn để bán dự án ma

2
Nhiều công ty môi giới lợi dụng tên tuổi, thương hiệu của các tập đoàn, công ty bất động sản lớn phân lô, bán nền "ma" khiến cho "chính chủ" mệt mỏi.  
Khách hàng kéo đến các cơ quan chức năng tố Công ty Đất Xanh Long An lừa đảo /// C.T.V

Thêm một chủ đầu tư bị tố lừa đảo

30
Dù đất chưa đền bù cho người dân, nhưng Công ty Đất Xanh Long An ngang nhiên chiếm đất để phân lô, bán nền. Hành vi này đã bị khách hàng, người dân tố cáo lên Bộ Công an. 
Khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường xây dựng khi chưa hoàn thành thủ tục pháp lý /// C.T.V

Dự án bất động sản gây ngập

0
Hai dự án ở Long An bị phát hiện san lấp, làm hạ tầng, mở bán đất nền vi phạm pháp luật. Thậm chí còn gây ngập cho người dân khu vực.
Đất lúa ở Long An bị Công ty Nam Phong đem phân lô bán nền /// Ảnh: Đình Sơn

Cò, đầu nậu đất gây nhiễu loạn thị trường

0
Khi cò, công ty môi giới trở thành kẻ lừa đảo, các chiêu trò tinh vi hơn, người mua bất động sản dễ bị sập bẫy hơn. Tình trạng lừa đảo có chiều hướng gia tăng khiến chính quyền nhiều địa phương phải lên tiếng cảnh báo.
Bộ ba oraz Đức Phúc, Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh của Dự án số 1 đôi khi làm khán giả mệt mỏi bởi những màn cãi vã không cần thiết /// Ảnh: W.P

Giám khảo 'chặt chém', thí sinh lép vế

1
Trong nhiều chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng mảng giải trí gần đây, sự chú ý của khán giả dành cho phần thi thố của thí sinh - những nhân tố chính của chương trình - ít hơn hẳn so với các màn 'chặt chém', tung hứng của giám khảo, huấn luyện viên.
Chương trình Táo quân 2018 trên HTV /// Ảnh: HTV cung cấp

HTV phát sóng loạt chương trình mừng xuân đặc sắc

0
Mừng xuân Mậu Tuất 2018, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) đã chuẩn bị một 'thực đơn Tết' đa dạng, hấp dẫn với nhiều thể loại (văn nghệ, thể thao, giải trí, chuyên đề, phim truyện…).
SlimV (trái) đã mang đến màu sắc mới cho những ca khúc Trọng Hiếu thể hiện trong Sao đại chiến /// Ảnh: BTC

Nhà sản xuất âm nhạc thôi ẩn mình

0
Không còn là những cái tên nằm im trên các sản phẩm âm nhạc của ca sĩ, cũng không còn ẩn mình sau thành công của các ca khúc, vị trí và vai trò nhà sản xuất đang được xác lập một cách rõ ràng trong thị trường âm nhạc sôi động hiện nay.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng