Tìm kiếm theo

Tìm thấy 9 kết quả về minh bạch giá điện

Sắp xếp theo
Minh bạch giá điện theo mùa

Minh bạch giá điện theo mùa

4
Đề án mới của ngành điện đang đề xuất thêm cách tính giá điện theo mùa, theo vùng. Tuy nhiên điều băn khoăn là cơ cấu biểu giá bán điện tới nay vẫn chưa được công khai chính thức.
Giá điện, xăng dầu  phải minh bạch

Giá điện, xăng dầu phải minh bạch

0
Tại phiên họp thường kỳ tháng 2 diễn ra hôm qua (2.3), Thủ tướng và các thành viên Chính phủ thống nhất một số vấn đề quan trọng như giá xăng dầu, điện dứt khoát phải theo cơ chế thị trường; nhiều tục lệ phản cảm, tiêu cực, thiếu văn minh trong các lễ hội cần được rà soát để loại bỏ…
Tăng giá điện cần minh bạch

Tăng giá điện cần minh bạch

0
Theo QĐ 2165 của Thủ tướng Chính phủ ngày 11.11, mức giá bán lẻ điện bình quân giai đoạn 2013 - 2015 tối thiểu là 1.437 đồng/kWh và tối đa là 1.835 đồng/kWh.
Tăng giá điện có minh bạch?

Tăng giá điện có minh bạch?

0
Mới hôm trước có thông tin Chính phủ yêu cầu phải có kế hoạch giải thích, lấy ý kiến phản hồi của cộng đồng trước khi tăng giá điện thì ngay tối hôm sau giá điện đã nhảy lên 5%.
Cần minh bạch về giá điện

Cần minh bạch về giá điện

0
Thảo luận về những nội dung còn nhiều ý kiến khác nhau của dự luật Điện lực (sửa đổi) tại Quốc hội (QH) sáng 20.6, có đại biểu (ĐB) cho rằng Chính phủ cần kiểm soát chặt chẽ các yếu tố đầu vào cấu thành giá điện để đảm bảo điều chỉnh tăng, giảm hợp lý thay vì chỉ tăng giá mà không có giảm.
Minh bạch giá điện

Minh bạch giá điện

0
Không chỉ xới lại câu chuyện tù mù lỗ lãi, giá cả của ngành điện, tại phiên thảo luận Dự thảo luật Điện lực sửa đổi ngày hôm qua (6.6), nhiều đại biểu (ĐB) đòi phải xóa bỏ ngay độc quyền của Tập đoàn điện lực (EVN), tạo cơ chế cạnh tranh lành mạnh...