Tìm thấy 18 kết quả về người tử tế

Sắp xếp theo
Ông bầu phố núi Đoàn Nguyên Đức nhấn mạnh vì danh dự, ông chấp nhận dừng cuộc chơi V-League /// Khả Hòa

Bầu Đức: Người tử tế đơn độc trong cuộc chơi đầy mưu mô?

0
Ông bầu phố núi Đoàn Nguyên Đức nhấn mạnh vì danh dự, ông chấp nhận dừng cuộc chơi V-League để bảo toàn lời hứa nếu Chủ tịch, Tổng giám đốc VPF kiêm trưởng ban điều hành 3 giải đấu chuyên nghiệp Trần Anh Tú không bỏ ghế và ứng cử phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính.
Vá xe miễn phí trên cầu Nhật Tân /// Cẩm Giang

Có những người tử tế vô tình gặp làm bạn nhớ mãi

1
Các bạn trẻ chia sẻ những câu chuyện về lòng tốt, người tử tế mà họ vô tình gặp. Chỉ là một tiếng nhắc gạt chân chống xe, một cái ghế ngồi lúc trú mưa... nhưng cũng đủ làm lòng người cảm thấy ấm áp.
Người tử tế là người biết quan tâm đến người khác, có trách nhiệm với mình và những người xung quanh. 
 /// Shutterstock

Dạy con thành người tử tế, khó không?

1
Trẻ cần người lớn giúp để trở thành người tử tế ngay từ giai đoạn thơ ấu. Vậy muốn dạy con thành người tử tế, cha mẹ cần phải làm gì?
 
Hoa khôi võ thuật: "Không phải ế, chờ người tử tế mới yêu"

Hoa khôi võ thuật: "Không phải ế, chờ người tử tế mới yêu"

0
Châu Tuyết Vân được biết đến với hình ảnh “hoa khôi võ thuật”, cô gái xinh đẹp đặc biệt nổi bật với những bài quyền Taekwondo điêu luyện. Tuyết Vân đạt vô vàn danh hiệu: 7 HCV thế giới, huy chương vàng SEA Games 2013, 2015...Nhưng ít người biết được, sau hào quang chiến thắng là những giọt mồ hôi ướt đẫm áo tập mỗi ngày. Cô quá bận rộn trong thi đấu và tập luyện đến mức không có thời gian để...yêu!
Anh Trần Văn Quản, đội trưởng đội cứu hộ đang trộn thức ăn cho gấu - Ảnh: Tiểu Thiên

Những người tử tế với rừng

0
Họ là những tình nguyện viên không quản ngại vất vả, gian khổ, tình nguyện đến nơi núi rừng hoang vu của Vườn quốc gia Cát Tiên (H.Tân Phú, Đồng Nai) để làm công tác cứu hộ, nuôi dưỡng và thả về thiên nhiên những con thú đang có nguy cơ tuyệt chủng từ mối hiểm họa của con người.
Khi những người tử tế gặp nhau

Khi những người tử tế gặp nhau

0
(TNO) Đó là một tên trộm tử tế và một nạn nhân tử tế! Họ gặp nhau trong phi vụ ăn cắp tại một cửa hàng tiện lợi ở Long Island (Mỹ).
Những người tử tế - Bài cuối: "Hiệp sĩ" trên biển

Những người tử tế - Bài cuối: "Hiệp sĩ" trên biển

0
Trong cơn thịnh nộ của biển cả, những cột sóng dựng đứng liên hồi ập đến như muốn nuốt chửng chiếc tàu đánh cá nhỏ bé QNg 95546 TS, song thuyền trưởng Đặng Xuân Bảo vẫn bình tĩnh cầm chắc tay lái, cứu nạn thành công hàng chục ngư dân đang ngoi ngóp chờ... chết.    Mời nghe đọc bài
Những người tử tế - Bài 2: Xe cứu thương của "Hai lúa"

Những người tử tế - Bài 2: Xe cứu thương của "Hai lúa"

0
2 giờ 45 phút. Cả nhà ông Tư Lầu bị dựng dậy bởi tiếng điện thoại reo inh ỏi. Đầu dây bên kia, giọng của anh thợ vá ruột xe thảng thốt: "Tai nạn giao thông gần đình Bình Mỹ. Ông Tư ơi! Tới mau cứu người".    Nghe đọc bài
Người tử tế nhất thế giới

Người tử tế nhất thế giới

0
Đó có lẽ là Jeffrey Hardin, một người đàn ông ở Ohio (Mỹ). Cách đây 34 năm, Hardin, lúc đó 17 tuổi, đến nhà ông bà Goff mượn một bình xăng. Hardin ra về với lời dặn dò của người giúp đỡ mình: "Nhớ trả nhé!". AP cho hay đến khi cả hai ông bà Goff chẳng còn nhớ đến món nợ kể trên thì Hardin bỗng xuất hiện trước cửa nhà họ với một bình xăng trên tay.